Review thông tin về Định Vị Livegps mới nhất

Bạn đã biết gì về định vị livegps? Thông tin đặc điểm tính năng của định vị này như thế nào? Tham khảo bài viết dưới đây để biết thông tin chi tiết các bạn nhé:

Giới thiệu chung về Định vị Livegps

LiveGPS là một hệ thống định vị toàn cầu (GPS) được thiết kế để theo dõi và giám sát vị trí của các phương tiện hoặc tài sản di động trong thời gian thực. Đây là công cụ hữu ích cho nhiều ứng dụng, từ quản lý đội xe, bảo vệ an ninh cho phương tiện cá nhân, đến giám sát hành trình và tối ưu hóa hiệu suất hoạt động. Dưới đây là một giới thiệu chung về hệ thống định vị LiveGPS:

Đặc điểm tính năng chung của định vị Livegps

Chức năng chính:

Theo dõi vị trí thời gian thực: LiveGPS cung cấp khả năng theo dõi vị trí chính xác của phương tiện hoặc tài sản trên bản đồ, cập nhật liên tục và chính xác.

Review thông tin về Định Vị Livegps mới nhất

Lịch sử hành trình: Hệ thống lưu trữ lịch sử di chuyển của phương tiện, giúp người dùng có thể xem lại các tuyến đường đã đi và các điểm dừng trước đó.

Cảnh báo và thông báo: LiveGPS cung cấp các cảnh báo và thông báo qua SMS hoặc email khi có sự kiện bất thường như vượt quá tốc độ, ra khỏi vùng an toàn (geo-fencing), hoặc khi thiết bị bị tháo gỡ.

Giới thiệu về định vị Taris – Định vị uy tín nhất hàng đầu miền Bắc

Các tính năng nổi bật:

Geo-fencing: Tạo ra các khu vực địa lý an toàn và nhận cảnh báo khi phương tiện ra hoặc vào các khu vực này.

Quản lý đội xe: Giúp các doanh nghiệp quản lý hiệu quả đội xe của mình bằng cách theo dõi hoạt động, tối ưu hóa lộ trình và kiểm soát nhiên liệu.

Tích hợp với bản đồ số: Hỗ trợ tích hợp với các dịch vụ bản đồ số như Google Maps, giúp người dùng dễ dàng theo dõi và điều hướng.

Báo cáo chi tiết: Cung cấp các báo cáo chi tiết về quãng đường, thời gian di chuyển, thời gian dừng đỗ, và hiệu suất hoạt động của phương tiện.

Review thông tin về Định Vị Livegps mới nhất

Các sản phẩm định vị đang được thịnh hành hiện nay

Định vị loại không dây

Định vị xe máy ô tô loại không dây là dòng định vị không cần phải lắp đặt gì. Các bạn chỉ cần bật nguồn thiết bị định vị lên. Sau đó đăng nhập tài khoản trên phần mềm quản lí định vị là có thể sử dụng ngay được.

Là một thiết bị nhỏ bé có thể giấu kín ở mọi địa điểm trên xe máy ô tô. Hoặc cặp sách để giám sát con cái.

Định vị chính xác từng nẻo đường

Phần mềm theo dõi xe có tiếng việt dễ dùng và dễ sử dụng

Giá Định vị không dây MD03 là: 1.600.000 VNĐ

Sản phẩm định vị không dây MD03 >> Xem chi tiết tại đây

Định vị loại có dây

Đối với loại định vị có dây thì nó chỉ khác với không dây đó là phải lắp đặt. Nó được lắp đặt kết nối với bình ắc quy ở trong xe máy ô tô. Nhằm cung cấp điện trực tiếp cho định vị để không bị gián đoạn tín hiệu.

Là thiết bị nhỏ gọn chỉ bằng chiếc bật lửa. Lắp đặt đơn giản dễ dàng không tốn nhiều thời gian của khách hàng. Định vị chuẩn xác từng cung đường.

Phần mềm theo dõi hỗ trợ tiếng việt dễ sử dụng dù đó là phụ nữ hay người già.

Giúp tắt máy từ xa nhằm chống trộm tuyệt đối an toàn

Giá rẻ hơn định vị không dây MD12  – 4G là: 1.200.000 VNĐ

>>> Đặc điểm chi tiết tại đây >>> Click here

Lắp định vị xe máy ô tô ở đâu uy tín

Thực tế mua 1 sản phẩm định vị xe máy về là một việc vô cùng đơn giản. Bạn có thể mua tại các trang mạng xã hội lớn như: tiktok, shoppe, lazada… giá vô cùng rẻ. Tuy nhiên họ có hỗ trợ bạn sau khi bạn nhận được sản phẩm hay không thì đó là một vấn đề quan trọng.

Bởi đây là một sản phẩm công nghệ. Nó dễ sử dụng đối với các khách hàng biết về nó. Còn nó sẽ rất khó sử dụng đối với các khách hàng chưa biết về nó. Vì thế việc hỗ trợ các bạn sau khi nhận sản phẩm về nhà tự lắp là vô cùng cần thiết.

Bạn hãy là các khách hàng thông thái. Lựa chọn những địa chỉ cam kết hỗ trợ bạn lắp đặt cũng như là hướng sử dụng. Sẽ bảo hành bảo trì cho các bạn trọn đời. Vì không tránh khỏi những lúc định vị của bạn gặp vấn đề như: mất tín hiệu, định vị không chính xác…

Nếu bạn vẫn chưa tìm ra một địa chỉ nào uy tín và đáp ứng những yêu cầu trên. Bạn có thể tham khảo địa chỉ lắp đặt định vị tại Minh Đức GPS. Với chục năm trong nghề lắp đặt Minh Đức sẽ không làm các bạn thất vọng.

Liên hệ tư vấn và lắp đặt 

 

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Đầu Tư Minh Đức

ĐT/Zalo: 0915.849.589 – 0961.633.356 

Email: phananh.adsun@gmail.com

 

Bài viết này chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn về đặc điểm tính năng chung của Định vị livegps. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho các bạn đọc!

 

>> Xem ngay: Mua định vị xe máy ở đâu Hà Nội – TPHCM Uy Tín Giá Tốt Nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MB: 0915 849 589 MN: 0866.171.569