Bảo hiểm ô tô 2 chiều là gì? Chi phí là bao nhiêu?

Bảo hiểm ô tô 2 chiều là gì? Quyền lợi của bảo hiểm ô tô 2 chiều gồm những quyền lợi nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây:

Giải đáp bảo hiểm ô tô 2 chiều là gì?

Bảo hiểm ô tô 2 chiều là một dạng bảo hiểm ô tô mà bên mua bảo hiểm được bảo vệ không chỉ trong trường hợp gây ra tai nạn cho người khác mà còn được bồi thường khi xe của mình bị hư hỏng hoặc mất cắp.

Thông thường, bảo hiểm ô tô gồm hai phần chính: bảo hiểm trách nhiệm dân sự.  Và bảo hiểm xe cơ bản. Bảo hiểm trách nhiệm dân sự chỉ bồi thường thiệt hại cho người khác hoặc tài sản của người khác trong trường hợp bạn gây ra tai nạn. Trong khi đó, bảo hiểm xe cơ bản bao gồm các rủi ro như hư hỏng do tai nạn, mất cắp hoặc cháy nổ.

>>> Trải nghiệm: Mua bảo hiểm ô tô online Bắt Buộc ( Chiết khấu 35%)

Bảo hiểm ô tô 2 chiều là gì? Chi phí là bao nhiêu?
Bảo hiểm ô tô 2 chiều là gì? Chi phí là bao nhiêu?

Bảo hiểm ô tô 2 chiều là một sự kết hợp của cả bảo hiểm trách nhiệm dân sự và bảo hiểm xe cơ bản. Điều này có nghĩa là ngoài việc bồi thường cho người khác trong trường hợp bạn gây ra thiệt hại, bảo hiểm ô tô 2 chiều cũng bồi thường cho bạn khi xe của bạn gặp sự cố như tai nạn, hư hỏng, mất cắp hoặc cháy nổ.

Quyền lợi được hưởng bảo hiểm ô tô 2 chiều

Bảo hiểm ô tô 2 chiều (hay bảo hiểm hai chiều) có thể mang lại một số quyền lợi sau đây cho người mua bảo hiểm:

Bồi thường thiệt hại vật chất: 

Bảo hiểm ô tô 2 chiều bồi thường cho việc sửa chữa hoặc thay thế các phần hư hỏng của xe do tai nạn hoặc các sự cố khác như va chạm, lật xe, đâm vào vật cản, vỡ kính, hư hỏng động cơ, vv. Tuy nhiên, phạm vi và mức đền bù cụ thể sẽ phụ thuộc vào điều khoản và điều kiện của hợp đồng bảo hiểm.

Bồi thường thiệt hại do mất cắp hoặc hư hỏng: 

Trong trường hợp xe bị mất cắp hoặc hư hỏng nghiêm trọng, bảo hiểm ô tô 2 chiều có thể bồi thường cho giá trị xe đã mất hoặc hư hỏng. Tuy nhiên, điều kiện và giới hạn bồi thường sẽ được quy định trong hợp đồng.

Bảo hiểm tai nạn cá nhân: 

Một số hợp đồng bảo hiểm ô tô 2 chiều có thể bao gồm bảo hiểm tai nạn cá nhân (Personal Accident Insurance), bồi thường cho thương tích, tử vong hoặc tàn tật của người ngồi trên xe trong trường hợp tai nạn.

>>> Xem thêm: Địa chỉ làm phù hiệu xe tải Online uy tín

Bảo hiểm ô tô 2 chiều là gì? Chi phí là bao nhiêu?

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự: 

Bảo hiểm ô tô 2 chiều thường cũng bao gồm bảo hiểm trách nhiệm dân sự, bồi thường thiệt hại về người hoặc tài sản của người khác do bạn gây ra trong trường hợp tai nạn.

Dịch vụ hỗ trợ khẩn cấp: 

Một số hợp đồng bảo hiểm ô tô 2 chiều cung cấp dịch vụ hỗ trợ khẩn cấp như xe đưa đón, kéo xe, cứu hộ, cung cấp nhiên liệu, vv., trong trường hợp xe gặp sự cố.

Bảo hiểm pháp lý: 

Bảo hiểm ô tô 2 chiều có thể bao gồm bảo hiểm pháp lý, hỗ trợ phí luật sư và chi phí pháp lý trong trường hợp xảy ra tranh chấp pháp lý liên quan đến tai nạn giao thông.

Bảo hiểm ô tô 2 chiều là gì? Chi phí là bao nhiêu?
Bảo hiểm ô tô 2 chiều là gì? Chi phí bảo hiểm là bao nhiêu?

Giá của bảo hiểm ô tô 2 chiều

Như các bạn đã biết thì chi phí tham gia bảo hiểm 2 chiều xe ô tô đã được quy định rất cụ thể của Chính phủ. Đối với các loại bảo hiểm vật chất ô tô, mức giá tùy thuộc vào mỗi công ty bảo hiểm. Thường phí nó sẽ chiếm khoảng 1,5% – 1,7% giá trị của chiếc xe.

Địa chỉ mua bảo hiểm ô tô TNDS bắt buộc tại Minh Đức GPS

Minh Đức GPS ngoài là địa chỉ cung cấp các sản phẩm về định vị ô tô xe máy, camera hành trình. Chúng tôi còn là đại lý phân phối bảo hiểm ô tô với chiết khấu lên đến 35%. Liên hệ ngay để được tư vấn:

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Đầu Tư Minh Đức

ĐT/Zalo: 0915.849.589 – 0961.633.356 – 0866.171.569

Email: phananh.adsun@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MB: 0915 849 589 MN: 0866.171.569