Bảo hiểm xe máy abic là gì? Dịch vụ bảo hiểm xe ABIC

Bảo hiểm xe máy abic là loại bảo hiểm dành cho xe máy của ngân hàng phát triển nông nghiệp abic. Vậy phí bảo hiểm abic là bao nhiêu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây:

Dịch vụ bảo hiểm xe máy ABIC 

Bảo hiểm abic cũng giống như các loại bảo hiểm khác. Nó bao gồm loại bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc và bảo hiểm thân vỏ xe máy, ô tô.

  • Bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc abic 

Là một loại bảo hiểm bắt buộc của người tham gia giao thông mỗi khi ra đường. Đây là loại giấy cần phải xuất trình nếu như đi đường gặp các cán bộ công an giao thông. Bởi nó là một loại giấy chứng nhận chủ xe cơ giới có thể chịu trách nhiệm trước mọi tình huống không may xảy ra khi đang tham gia giao thông.

>> Tìm hiểu ngay: Bảng Giá Dịch Vụ Về Bảo Hiểm ô tô Pti

Bảo hiểm xe máy abic là gì? Dịch vụ bảo hiểm xe ABIC
Bảo hiểm xe máy abic là gì? Dịch vụ bảo hiểm xe ABIC

Nó có thể là phạt tiền, hoặc nặng hơn thì chịu trách nhiệm trước các quy định pháp luật Việt Nam. 

Khoản phí bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự này nó không hề lớn: Từ 66K trở lên. Tùy vào từng địa chỉ, đại lý mà bạn mua sẽ có giá khác nhau.

 

  • Bảo hiểm thân vỏ xe máy, ô tô

Đây là một loại bảo hiểm không bắt buộc mỗi khi tham gia giao thông. Đối với loại bảo hiểm bảo vệ thân vỏ xe máy ô tô này là do nhu cầu của chủ xe. Họ muốn chiếc xe của mình được bảo vệ một cách an toàn nhất. Nếu như xe xảy ra các sự cố như cháy nổ, mất… Phía công ty bảo hiểm sẽ bù đắp cho chủ xe nhằm vơi đi những thiệt hại mà chủ xe phải chịu.

Vậy chi phí bảo hiểm thân vỏ xe là bao nhiêu? Ở đây nó sẽ phụ thuộc vào từng gói bảo hiểm mà chủ xe muốn bảo vệ cho con xe của mình. Chính vì thế nó sẽ có chi phí khác nhau tùy theo nhu cầu của chủ xe.

>>> Xem thêm: Thiết bị gắn định vị xe Vario tiên tiến nhất 2023

Bảo hiểm xe máy abic là gì? Dịch vụ bảo hiểm xe ABIC
Bảo hiểm xe máy abic là gì? Dịch vụ bảo hiểm xe ABIC

Mua bảo hiểm xe máy ở đâu uy tín

Như các bạn đã biết thì hiện nay có rất nhiều địa chỉ CTV bán lẻ, bán buôn bảo hiểm xe máy trên thị trường. Tuy nhiên với xu hướng mua hàng online như hiện tại thì có rất nhiều địa chỉ bán bảo hiểm online. 

Tại Minh Đức GPS cũng vậy, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân. Chúng tôi hiện đang phân phối các sản phẩm online như: Bảo hiểm ô tô bắt buộc, bảo hiểm xe máy bắt buộc, định vị xe ô tô, xe máy, camera hành trình….

Các khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn:

ĐT/Zalo: 0915.849.589 – 0961.633.356

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MB: 0915 849 589 MN: 0866.171.569