Top list các loại định vị xe máy siêu nhỏ dễ dùng

Bài viết sau đây Minh Đức GPS sẽ tổng hợp các loại định vị xe máy siêu nhỏ dễ dùng. Đã và đang được nhiều khách hàng lựa chọn lắp đặt nhất hiện nay. Tham khảo ngay sau đây các bạn nhé.

Thiết bị định vị loại Wetrack-Lite siêu nhỏ

Đây là một loại thiết bị định vị mini Wetrack-Lite dang được đánh giá là tốt nhất. Bởi nó là một thiết bị định vị nhỏ gọn và nhẹ nhàng. Với kích thước chỉ bằng 1 chiếc bật lửa và trọng lượng chỉ với 26,6g nó sẽ giúp lắp đặt bí mật và theo dõi giám sát một cách bí mật vô cùng hiệu quả. 

Top list các loại định vị xe máy siêu nhỏ dễ dùng
Top list các loại định vị xe máy siêu nhỏ dễ dùng

Về phần thiết kế thì như đã nói ở trên nó là loại nhỏ gọn. Vì nhỏ gọn nên nó có thể đặt vào mọi chỗ và mọi đối tượng có thể theo dõi được. Nhất là lắp đặt tại các dòng xe ô tô trên thị trường đều phù hợp.

Giới thiệu về định vị Taris – Định vị uy tín nhất hàng đầu miền Bắc

Định vị xe máy loại Wetrack 2

Đây chính  là dòng sản phẩm độc quyền  mới nhất của năm 2018 tại Công ty TNHH DVTH. Nó là sản phẩm phù hợp việc gắn trên xe máy hoặc ô tô để theo dõi. Và quản lý cùng với việc giám sát vị trí tình hình chiếc xe của mình.

  • Với hoạt động là trên 4 băng tần GSM: 850/900/1800/1900 MHz
  • Có sử dụng chip thu GPS với độ nhạy cao
  • Anten GPS và loại GSM tạo ra độ nhạy cao. Nó được tích hợp sẵn bên trong thiết bị
  • Thiết bị có chế độ bật tắt nguồn tự động cùng với dải điện áp đầu vào lớn
  • Thiết bị có tích hợp cảm biến phát hiện rung động. Neus xe tắt máy và ngắt chìa khóa, xe di chuyển nó sẽ báo lại cho chủ sở hữu

Dòng định vị xe máy siêu nhỏ GPS GF-19

Đây là dòng sản phẩm định vị với chiều dài rộng là: 38 mm x rộng 15mm.  Bên dưới định vị là một lớp nam châm nên tiện lợi cho việc lắp đặt và ngụy trang. Đối với loại này các bạn chỉ cần đặt định vị vào xe sau đó cài đặt phần mềm đăng nhập là có thể theo doi được.

Ngoài ra nó còn có tính năng nghe lén và thu được âm thanh trong môi trường nhiều tạp âm. Thiết bị có ghi âm và SOS khẩn cấp. Nó có khả năng định vị chính xác với sai số thấp >50m. 

Thiết bị định vị Adsun TMS 4G – 02 mới nhất 2024

Thiết bị định vị siêu nhỏ không dây loại MD03

Là một thiết bị không dây không cần phải lắp đặt. Sử dụng cực kì đơn giản chỉ cần đặt định vị lên xe mà bạn cần theo dõi. Sau đó sẽ mở nguồn. Tải phần mềm theo dõi định vị về máy và đăng nhập là có thể theo dõi xe được.

  • Định vị chuẩn xác
  • Nhỏ gọn không cần phải lắp đặt
  • Pin khủng có thể sử dụng 15 ngày mới phải sạc một lần.
  • Có chức năng nghe lén
  • Định vị không dây nên đặt chỗ nào để theo dõi xe cũng được.

Giá bán: 1.600.000 VNĐ

Thiết bị định vị theo dõi siêu nhỏ T1

Có thể các bạn chưa biết cục định vị xe máy T1 với kích thước khá là nhỏ. Nó có kích thước là 5cm x 5cm x 1.5cm. Định vị này nó có dung lượng pin siêu khủng 1000mAh. Nó sẽ giúp máy hoạt động liên tục 2-3 ngày mà không có vấn đề. Định vị loại T1 là thiết bị định vị xe máy mini có tiêu chuẩn chống nước theo IP68 giúp máy hoạt động bền bỉ. Vì vậy nó không lo bị hư hỏng khi bị mưa ướt.

Giá bán trong khoảng là 2.250.000 đồng.

Vậy là bài viết này đã giúp bạn giới thiệu về các loại định vị xe máy siêu nhỏ. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp bạn sớm lựa chọn đươc loại định vị cho mình.

Liên hệ tư vấn lắp đặt định vị

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Đầu Tư Minh Đức

ĐT/Zalo: 0915.849.589 – 0961.633.356

Email: phananh.adsun@gmail.com

 

>> Xem thêm: Mua định vị xe máy ở đâu Hà Nội – TPHCM Uy Tín Giá Tốt Nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MB: 0915 849 589 MN: 0866.171.569