Cách cài đặt đồng hồ thông minh Smartwatch 8 ít ai biết

Có thể các bạn chưa biết đồng hồ smartwatch là một thiết bị đeo tay được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Tuy nhiên không phải người nào cũng biết cách sử dụng. Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm thông tin cách cài đặt đồng hồ thông minh smartwatch 8 qua bài viết sau đây:

Hướng dẫn khởi động đồng hồ thông minh Smartwatch 8

Tùy vào từng loại đồng hồ thông minh khác nhau mà sẽ có những sử dụng khác nhau. Bước đầu, các bạn cần phải quan sát xem nút nguồn của đồng hồ thông minh nó ở chỗ đâu. Sau đó, các bạn sẽ nhấn và giữ nút nguồn trong vài giây cho đến khi có tiếng nhạc khởi động vang lên, lúc này màn hình sáng thì bạn bỏ tay ra là vừa. 

Cách cài đặt đồng hồ thông minh Smartwatch 8 ít ai biết
Cách cài đặt đồng hồ thông minh Smartwatch 8 ít ai biết

Cách cho Sim và thẻ nhớ vào điện thoại thông minh

Thao tác cạy nắp nhẹ nhàng ở phía sau lưng đồng hồ. Sau khi bạn đã quan sát thấy khe cắm thẻ sim và thẻ nhớ. Lúc  này hãy kéo khay giữ sim theo chiều mũi tên quy định. Các bạn đặt sim lên sau đó là nhét vào cho tới khi nghe thấy tiếng tách tách là ok.

Còn đối với thẻ nhớ các bạn cũng làm gần giống với lắp thẻ sim. Tuy nhiên, bạn cần phải xem xem nó dùng bằng thẻ nhớ thường hay microSD

Ngôn ngữ mặc định thường là  tiếng Anh. Nếu như các bạn muốn chuyển đổi sang ngôn ngữ khác thì các bạn cần phải lựa chọn cài đặt lại. Có thể các bạn sẽ truy cập vào Settings > chọn Language > chọn Tiếng Việt > nhấn OK. Vậy là bạn đã cài đặt xong ngôn ngữ rồi đấy.

Địa chỉ lắp Camera Hành Trình Hải Dương uy tín nhất

Hướng dẫn thiết lập giờ cho đồng hồ thông minh

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bước thiết lập đồng hồ thông minh:

B1: Vào phần Cài đặt của đồng hồ > Đồng hồ > Thời gian. 

B2: Sau đó đến thiết lập múi giờ cho đồng hồ. Đối với đồng hồ khi bạn ở Việt Nam thì hãy chọn GMT +7 hoặc chọn múi giờ Việt Nam, Bangkok. 

B3: Thiết lập giờ cho đồng hồ định dạng sau đây: HH:MM và Thiết lập ngày tháng năm: DD MM YYYY. 

B4: Định dạng giờ là: 24h hoặc 12h (am,pm).

Hướng dẫn cách chỉnh giờ cho đồng hồ 

Dưới đây là hướng dẫn cụ thể về cách chỉnh giờ đồng hồ thông qua điện thoại hoặc máy tính:

B1: Các bạn hãy kiểm tra xem  máy tính, điện thoại mà các bạn sẽ kết nối với đồng hồ đã cập nhật đúng giờ chưa.

B2: Nếu chưa hãy kết nối máy tính qua cáp sạc USB hay là  kết nối qua Bluetooth với điện thoại để chỉnh đồng hồ thông minh. Kết nối xong thì đồng hồ thông minh của bạn sẽ tự động kết nối theo giờ của điện thoại hoặc máy tính.

Lưu ý: 

Để kết nối được thì máy của bạn cần phải có sim và có mạng. Đồng hồ đã kết nối với điện thoại trước khi chỉnh. 

Cách kết nối đồng hồ thông minh với smartphone chi tiết

Để kết nối được đồng hồ và điện thoại các bạn cần phải tiến hành tải ứng dụng điều khiển tương thích.

B1: Tải ứng dụng điều khiển kết nối đồng hồ và smartphone của bạn. Các bạn có thể tải ứng dụng Android Wear dành cho smartphone để chạy trên hệ điều hành Android. 

B2: Tiến hành vào phần cài đặt ngôn ngữ sau đó là đồng ý với các điều khoản sử dụng. Tiếp đến, các bạn thực hiện kết nối thông qua Bluetooth. 

Cách sạc pin cho đồng hồ smartwatch 8

Sản phẩm này có thể sạc pin thông qua USB. Cổng sạc này nó sẽ thường có ở những mức giá tầm trung hoặc giá rẻ. Đối với loại cổng sạc này nó có ưu điểm là nó có thể dùng chung với dây sạc của nhiều thiết bị điện thoại. 

Ngoài cách sạc qua cổng USB, thường hiện tại các dòng đồng hồ thông minh được sạc bằng đế từ tính. Đây đều là những dòng cao cấp như:  Apple, SamSung, Garmin…

Bài viết trên đây chúng tôi đã giúp các bạn giải đáp “cách cài đặt đồng hồ thông minh smartwatch 8”. Hi vọng với thông tin ở trên sẽ giúp ích cho các bạn đọc hiểu hơn về loại đồng hồ này.

Top các loại đồng hồ thông minh rẻ nhất thế giới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MB: 0915 849 589 MN: 0866.171.569