Cách cài định vị xe máy trên Điện Thoại

Bạn đã biết cách cài định vị xe máy trên điện thoại chưa? Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau đây để biết chi tiết về cách cài định vị xe máy trên điện thoại và cách sử dụng nó các bạn nhé.

Các bước cài đặt định vị trên điện thoại

Để cài đặt được định vị và theo dõi xe máy  trên thiết bị điện thoại di động thì các khách hàng hãy làm theo hướng dẫn chi tiết của chúng tôi theo thông tin sau đây:

Bước 1: Tải App định vị về máy điện thoại

Tại bước này khách hàng sẽ tải app định vị của chúng tôi về những dòng máy có hệ điều hành apple thì vào app store còn android hãy vào Ch play . Hoặc Các bạn có thể truy cập vào website trực tiếp của chúng tôi.https://dinhvi.adsun.vn/ban-do.

Cách cài định vị xe máy trên điện thoại
Cách cài định vị xe máy trên điện thoại

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản

Tại bước này các khách hàng hãy đăng nhập tài khoản vào theo thông tin mà bên lắp định vị cung cấp cho khách hàng trước đó. Sau đó là nhập user và pass tài khoản có sẵn. Thông thường mỗi khách hàng sẽ có tên và mật khẩu riêng để quản lý tài khoản và theo dõi một cách nhanh chóng và tốt nhất.

Cách cài định vị xe máy trên điện thoại
Cách cài định vị xe máy trên điện thoại

Bước 3: Theo dõi và quản lý xe máy trên điện thoại

Sau khi đăng nhập xong khách hàng sẽ được vào giao diện quản lí khách hàng. Tại đây khách hàng có thể dễ dàng theo dõi giám sát lộ trình xe của mình đã đi đến đâu. Đến những địa chỉ nào. Xe đang dừng hay đi hoặc đang bật điều hòa mở cửa hay không….

Chi phí lắp đặt định vị xe máy là bao nhiêu?

Hiện nay định vị xe máy có rất nhiều loại. Mỗi loại có những tính năng riêng. Chính vì thế tùy thuộc vào từng nhu cầu của từng khách hàng mà các bạn lắp đặt những loại khác nhau. Giá của một thiết bị định vị thường giao động từ 900.000 VNĐ đến 1.500.000 VNĐ. 

Vì vậy nếu các bạn muốn biết chính sác mình nên sử dụng loại nào hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn các bạn nhé.

Địa chỉ lắp định vị xe máy tốt nhất hiện nay

Có thể các bạn không biết hiện nay trên thị trường có khá nhiều cá nhân công ty lớn nhỏ đều phân phối các thiết bị định vị. Tuy nhiên để lựa chọn được sản phẩm định vị chất lượng cao uy tín. Phục vụ khách hàng mãi mãi thì hãy đến với chúng tôi.

Công ty TNHH Minh Đức – Là một công ty tư nhân khá lớn với nhiều năm trong lĩnh vực lắp đặt định vị, camera hành trình cho ô tô xe máy. Chúng tôi luôn luôn tự hào là một địa chỉ phân phối các sản phẩm chính hãng tốt nhất thị trường Việt. Đến với chúng tôi các khách hàng sẽ được

Cách cài định vị xe máy trên Điện Thoại
  • Tư vấn những sản phẩm nào tốt nhất và phù hợp nhất với xe và nhu cầu của khách hàng.
  • Được đổi 1 với 1 nếu như bị lỗi do nhà sản xuất
  • Tư vấn 24/24h
  • Bảo hành bảo dưỡng trọn đời

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Đầu Tư Minh Đức

ĐT/Zalo: 0915.849.589 – 0961.633.356 – 0983.175.944 

Email: phananh.adsun@gmail.com

Bài viết ở trên chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn về cách cài định vị xe máy trên điện thoại. Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn đọc biết rõ hơn về cách cài định vị xe máy trên điện thoại. Chúc các bạn có một ngày làm việc vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MB: 0915 849 589 MN: 0866.171.569