Có nên lắp camera hành trình gương hay không?

Có nên lắp camera hành trình gương hay không? Có thể rất nhiều khách hàng vẫn có những hiểu lầm và cho rằng. Camera hành trình trên gương là loại camera mà bạn sẽ phải gỡ gương chiếu hậu trong xe mới lắp được loại camera này. Tuy nhiên thực tế lại không phải như vậy các bạn nhé. Loại camera hành trình trên gương là loại camera với ốp trực tiếp vào gương chiếu hậu ở trong xe. Bài viết này sẽ giúp các bạn đọc hiểu rõ hơn.

Cách lắp camera hành trình gương như thế nào ? 

 Như chúng tôi đã nói ở trên, thì loại camera hành trình trên gương sẽ ốp trực tiếp vào gương chiếu hậu của khách hàng. Tiếp theo sẽ sử dụng hai miếng dây cao su để cố định camera.

Có nên lắp camera hành trình gương hay không?
Có nên lắp camera hành trình gương hay không?

Camera này sẽ được chúng tôi ốp trực tiếp vào gương. Sau đó sẽ dùng miếng kẹp cao su để cố định camera.

Đối với các loại camera hành trình trên gương thì đều có đi kèm camera lùi, hỗ trợ lùi xe khi khách hàng cài số lùi. Đối với các trường hợp khách hàng đã có sẵn camera lùi. Thì camera sau vẫn có thể sử dụng để ghi lại video ở phía đuôi xe.

Camera hành trình trên gương có các tính năng nổi bật gì?

Có nên lắp camera hành trình gương hay không?
Có nên lắp camera hành trình gương hay không?

 Đối với loại camera hành trình gương này thường không có nhiều đặc biệt nổi bật lắm như:

+ Có chế độ ghi đè video

+ Sẽ khóa video khi có va chạm.

+ Có kết nối WiFi với điện thoại.

+ Điện thoại của khách hàng sẽ được kết nối trực tiếp với camera. Khách có thể xem trực tiếp trên điện thoại

Vì sao nên dùng camera gương mà không phải các loại cam khác?

 Thông thường đối với những lái xe dành cho các loại như xe tải hoặc xe khách/ xe du lịch. Thì việc sử dụng camera hành trình gương là điều cần thiết. Bởi  vì gương chiếu hậu trong xe nó sẽ giúp cho người lái nhìn thấy phía sau do đuôi xe quá dài.

Có nên lắp camera hành trình gương hay không?
Có nên lắp camera hành trình gương hay không?

Ngoài ra, các dòng xe như trên đều không có sẵn các loại camera lùi khi mua xe. Chính vì vậy bạn nên lắp thêm camera hành trình gương để khắc phục được nhanh chóng nhất nhược điểm đó. 

Ưu điểm của camera hành trình gương:Giá tốt phù hợp với lái xe. Lắp lên nó có tính thẩm mỹ và không bị mất tầm nhìn của tài xế. Nếu như bạn không sử dụng giá treo cũng là cái lợi vì giá treo nhựa hay làm bằng cao su thì sau một thời gian sẽ bị lão hóa, mất độ dính và làm rơi camera.

Về nhược điểm: Nếu xe của khách hàng không có gương điện thì chúng tôi khuyên bạn không nên lắp loại này. Bởi vì  các loại camera trên gương đều không có tính năng chống chói, lắp loại camera này sẽ khiến khách hàng bỏ phí tính năng chống chói của gương điện trên xe.

Sau đây là tổng hợp các mẫu camera hành trình gương tiêu biểu tại như: Bluram, Carcam A10s. Chi phí  của những loại camera này dao động từ: 2.500.000 – 4.000.000đ. Ngoài ra còn có các loại khác nữa. 

Liên hệ tư vấn:

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Đầu Tư Minh Đức

ĐT/Zalo: 0915.849.589 – 0961.633.356

Email: phananh.adsun@gmail.com

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về “Có nên lắp camera hành trình gương”. Chúng tôi hi vọng rằng, với những thông tin này nó sẽ giúp ích đến các bạn đọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MB: 0915 849 589 MN: 0866.171.569