Định vị kêu liên tục phải làm thế nào?

Một trong các vấn đề hay gặp nhất khi lắp định vị xe đó là: Định vị kêu liên tục. Vậy nguyên nhân nó là gì và cách khắc phục nó ra sao? Hãy cùng Minh Đức GPS chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây:

Nguyên nhân Định vị kêu liên tục

Thông thường khi xe di chuyển quá vận tốc giới hạn cho phép được cài đặt trên thiết bị định vị. Tùy vào từng  phương tiện và cung đường từ mỗi thiết bị sẽ được cài đặt  một vận tốc giới hạn khác nhau. Khi xe vượt quá vận tốc cài đặt ô tô nó sẽ phát ra tiếng kêu nhằm cảnh báo xe đang bị tốc độ cho phép.

Định vị kêu liên tục phải làm thế nào?
Định vị kêu liên tục phải làm thế nào?

Hoặc là khi xe của bạn di chuyển quá 4 giờ. Các  thiết bị định vị sẽ phát ra âm thanh cảnh báo trước khi vi phạm thời gian lái xe liên tục quá thời gian cho phép. Với  mục đích của việc thiết bị định vị cảnh báo chính là để các lái xe biết được phạm vi vi phạm và sẽ dừng đỗ đúng giờ giấc tránh ảnh hưởng đến sức khỏe nhằm giảm tai nạn giao thông. 

Thiết bị định vị Bình Minh 4G-01 Giá Rẻ

Định vị kêu liên tục phải làm thế nào?

Cách khắc phục định vị bị kêu

Đối với  trường hợp xe đang chạy quá tốc độ cho phép thì các lái xe cần phải giảm tốc độ lái để tránh bị phạt nguội từ các cơ quan chức năng. Gây mất an toàn cho người xung quanh.

Định vị kêu liên tục phải làm thế nào?
Định vị kêu liên tục phải làm thế nào?

Còn những trường hợp thiết bị định vị cảnh báo khi lái xe đang vi phạm thời gian lái xe liên tục quá 4 tiếng. Lúc này người lái xe nên dừng đỗ nghỉ ít nhất 15 phút tránh tình trạng vi phạm thời gian lái xe liên tục quá 4 giờ. Bởi những lúc như vậy nó sẽ làm lái xe mất tập trung và mất bình tĩnh khi xử lý tình huống dẫn đến mất an toàn giao thông.

Trên đây là toàn bộ thông tin về “Nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng định vị kêu liên tục”. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho các bạn đọc. Chúc các bạn có 1 ngày làm việc vui vẻ!

Top 6 Cục Định Vị Xe Máy Tốt Nhất Hiện Nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MB: 0915 849 589 MN: 0866.171.569