Giải đáp: Bảo hiểm xe máy 3 năm bao nhiêu tiền?

Bạn đã biết bảo hiểm xe máy 3 năm bao nhiêu tiền chưa? Như các bạn đã thấy thì chúng ta thường dễ bắt gặp những lời chào mời mua bảo hiểm xe máy giá chỉ có giá 10.000 đồng, 20.000 đồng, 66.000 đồng… Vậy chi phí cụ thể của bảo hiểm xe máy là bao nhiêu? Tìm hiểu chi tiết dưới đây: 

Bảo hiểm xe máy bắt buộc hay còn được gọi là bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc.  Nó là một trong các loại giấy tờ cần phải có khi đi trên đường. Hiện tại thì các khách hàng cũng có thể mua online hoặc bảo hiểm điện tử.

>> Tìm hiểu thêm: Mua định vị ở Hải Phòng uy tín giá tốt chất lượng cao

Mua bảo hiểm xe máy 3 năm bao nhiêu tiền vậy?
Mua bảo hiểm xe máy 3 năm bao nhiêu tiền vậy?

Đối với các trường hợp đi ra ngoài mà không có giấy bảo hiểm hoặc bảo hiểm xe máy bị hết hạn. Nếu bị công an kiểm tra người lái xe sẽ bị phạt tiền từ 100K đến 200K đồng theo quy định tại Nghị định số 100/2019/NĐ-CP.  

Vậy bảo hiểm xe máy có những loại nào? Bảo hiểm xe máy 3 năm bao nhiêu tiền? Xem thông tin dưới đây để biết chi tiết:

Trên thị trường có mấy loại bảo hiểm xe máy?

Loại bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới: Đây là một loại hình bảo hiểm bắt buộc phải có của Luật Giao Thông đường bộ. Nó là một loại giấy tờ cần phải xuất trình khi đi đường.

Loại bảo hiểm tai nạn cho người ngồi trên xe: Loại này sẽ bảo vệ cho người đi xe khi đi trên đường mà có xảy ra tai nạn. Ngoài ra chủ xe cũng có thể mua bảo hiểm cho người lái hoặc cho cả người ngồi sau. Nó là loại bảo hiểm tự nguyện. Chính vì vậy nó sẽ không có giá trị pháp lý nếu CSGT kiểm tra giấy tờ. 

Bảo hiểm dành cho thân vỏ xe: Đây là loại bảo hiểm không được áp dụng cho xe máy. Và nó cũng là loại bảo hiểm tự nguyện. Đối với loại này nó cũng không có giá trị gì về pháp lý khi công an  yêu cầu kiểm tra giấy tờ.  

>>> Tìm hiểu thêm: Mua bảo hiểm ô tô online Bắt Buộc ( Chiết khấu 35%)

Tìm hiểu phí bảo hiểm xe máy?

Chi phí bảo hiểm xe máy bắt buộc thường nó có giá dao động từ 60K – 319K /năm tùy vào loại các phương tiện. Cụ thể như sau:

Đối với các loại xe máy điện Phí là 60K /năm (chưa bao gồm VAT). >> Phí 3 năm sẽ là: 180K ( Chưa VAT)

Mua bảo hiểm xe máy 3 năm bao nhiêu tiền vậy?
Mua bảo hiểm xe máy 3 năm bao nhiêu tiền vậy?

Đối với các máy dưới 50 phân khối (dưới 50 cc): Phí cũng là 60K /năm (chưa bao gồm VAT). >> Phí 3 năm sẽ là: 180K ( Chưa VAT)

Đối với những loại xe máy trên 50 cc – 175 cc: Phí sẽ là 66K/ năm (đã bao gồm VAT). >> Phí 3 năm sẽ là: 180K ( Chưa VAT)

Đối với những loại xe phân khối lớn (trên 175 cc). Các loại xe mô tô 3 bánh, các loại xe khác: Phí sẽ là 319K /năm (đã bao gồm VAT). 

Trên đó đều là mức giá niêm yết được Bộ tài chính quy định tại Việt Nam. Tất cả các công ty bảo hiểm được phép phát hành dựa vào mẫu của Bộ tài chính. 

Và các khách hàng có thể mua sản phẩm bảo hiểm xe máy bắt buộc từ nhiều công ty bảo hiểm như:  OPES, BH Bảo Việt, BH PTI của Tổng công ty cổ phần bảo hiểm Bưu điện, Bảo hiểm GIC, BH Quân đội MIC, BH PVI, BH VNI…

Mua bảo hiểm xe máy tại Minh Đức GPS

Minh Đức GPS là địa chỉ uy tín phân phối tất cả các mặt hàng định vị ô tô, xe máy, camera hành trình…Ngoài ra chúng tôi còn là đại lý cung cấp bảo hiểm ô tô, xe máy cho người dùng với giá ưu đãi nhất. Hãy liên hệ ngay với Minh Đức GPS để được hỗ trợ.

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Đầu Tư Minh Đức

ĐT/Zalo: 0915.849.589 – 0961.633.356

Email: phananh.adsun@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MB: 0915 849 589 MN: 0866.171.569