Giải đáp ngay: Cách ngắt định vị xe ô tô

cach_ngat_dinh_vi_o_to

Bạn đã biết cách ngắt định vị xe ô tô chưa? Nếu chưa hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay bài viết sau đây để biết chi tiết các bạn nhé. 

Thực tế của việc ngắt định vị xe ô tô? 

Một trong những nguyên nhân cần phải ngắt định vị ô tô đó chính là bị vô hiệu hoá thiết bị định vị. Đó có thể là do  trên xe của bạn có phát hiện bị người khác bí mật gắn vào để theo dõi hay cũng có thể do yêu cầu tắt định vị ô tô tạm thời nhằm che giấu một hành trình nào đó rất mờ ám mà không muốn cho các người khác theo dõi biết được…

Nếu các khách hàng muốn tắt định vì vì lí do không muốn sử dụng nữa nhằm tránh gây hao tổn ắc quy xe. tắt định vị vì nó quá nhiều cảnh báo còi kêu liên tục. Điều đó nếu xét theo quy định và ý nghĩa của chúng đều mang đến những lợi ích tích cực giúp cảnh báo kịp thời để lái xe một cách an toàn nhất.

>>> Xem thêm: Địa chỉ lắp Camera Hành Trình Hải Dương uy tín nhất

Giải đáp ngay: Cách ngắt định vị xe ô tô
Giải đáp ngay: Cách ngắt định vị xe ô tô

Sau đây là hướng dẫn chi tiết về cách tắt định vị trên xe ô tô. Mời các bạn cùng theo dõi..

Đối với các trường hợp cụ thể sẽ có những cách xử lí khác nhau. Các bạn cùng tham khảo ngay nhé!

1/ Đối với trường hợp tắt định vị để tránh gây hao tổn ắc quy xe

Thường thì với những lý do chúng tôi xin phép khuyên các bạn không cần phải tắt định vị. Vì nó là việc không cần thiết. 

Vì hiện tại những định vị trên thị trường hiện nay đều có tích hợp tính năng ngủ đông như điện thoại di động. Điều đó có nghĩa là khi xe dừng trong một khoảng thời gian nhất định thì những thiết bị sẽ đưa về trạng thái lưu trữ gần nhất. Chính vì thế nó sẽ  không gây tổn hại gì đến bình ắc quy của xe ô tô.

2/ Trường hợp tắt định vị để ngắt còi cảnh bảo

Trước tiên các khách hàng sẽ phải ngắt còi cảnh báo trong trường hợp nào:

Xe ô tô của nhà bạn chạy  quá tốc độ cho phép

Xe ô chạy quá thời gian đã được cho phép

Khi các khách hàng đăng nhập, đăng xuất thiết bị định vị không thành công

+ Trường hợp còi báo khi xe chạy quá tốc độ cho phép

Đó là một chức năng khá là hữu ích dành cho người lái xe

Tuy nhiên nhiều trường hợp bị cảnh báo tốc độ không chính xác như khi đi vào làn đường cao tốc. Đối với tốc độ giới hạn cho phép thấp nhất là 60km/h. Vì giới hạn tốc độ cho phép tối đa là 60km/h) chính vì vậy mỗi khi đi trên đường cao tốc hay bị cảnh báo liên tục.

Đối với những trường hợp như thế khách hàng có thể yêu cầu nâng mức giới hạn cảnh báo tốc độ lên 80 hoặc 90km/h.

>> Tìm hiểu ngay: Định vị gps có cần 3g không vậy? Giải đáp ngay

Giải đáp ngay: Cách ngắt định vị xe ô tô
Giải đáp ngay: Cách ngắt định vị xe ô tô

+ Thông báo xe chạy liên tục quá thời gian cho phép

Thông thường đối với xe ô tô nếu người lái xe chạy xe liên tục trên 4 tiếng đồng hồ mà không nghỉ. thiết bị định vị gps của ô tô sẽ phát ra một tín hiệu cảnh báo.

Đối với trường hợp này thì các khách hàng không nên tắt định vị đi mà hãy bảo đảm an toàn cho bản thân của mình. Thay vì tìm cách ngắt nó đi các  khách chỉ cần dừng, tắt máy trong khoảng 15 đến 20 phút là được hay các bạn hãy đổi bác tài lái xe thì tự động còi cảnh báo sẽ tắt ngay lập tức.

Giải đáp ngay: Có nên tắt định vị trên ô tô hay không?

Có thể các bạn chưa biết việc ngắt định vị là điều không cần thiết và không nên thực hiện.  bởi nó sẽ mâu thuẫn với các chức năng chính của thiết bị mà các khách hàng đang cài đặt.

Theo thông tin từ các công ty kinh doanh vận tải thì người lái xe ô tô xe máy càng không nên tắt định vị trên ô tô đi. Vì hiện nay theo quy định của Bộ GTVT thiết bị cần phải truyền dữ liệu một cách liên tục lên website của Tổng cục đường bộ và không được phép gián đoạn, chỉ trừ một số các trường hợp ngoại lệ.

Thay vì tìm cách ngắt định vị ô tô thì các bạn hãy làm theo quy định, vừa bảo vệ an toàn của bản thân mà không gây phiền phức đến người lái xe.

Nguồn: http://minhducgps.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MB: 0915 849 589 MN: 0866.171.569