Giới thiệu về cảm biến áp suất lốp Careud

Tìm hiểu cảm biến áp suất lốp careud là gì? Đặc điểm và những ưu điểm nổi bật của áp suất lốp Careud là gì? Tham khảo bài viết sau đây để biết thông tin chi tiết:

Giải đáp ngay: Cảm biến áp suất lốp careud là gì?

Cảm biến áp suất lốp CareUD (hoặc cảm biến TPMS – Tire Pressure Monitoring System) là một thiết bị sử dụng để giám sát áp suất trong lốp của xe ô tô. Chức năng chính của cảm biến áp suất lốp là cung cấp thông tin về áp suất lốp hiện tại, giúp người lái xe có thể kiểm tra và duy trì áp suất lốp ở mức an toàn.

Giới thiệu về cảm biến áp suất lốp Careud
Giới thiệu về cảm biến áp suất lốp Careud

Top list các ưu điểm của cảm biến áp suất lốp loại careud

Một số đặc điểm chung của cảm biến áp suất lốp CareUD bao gồm:

Truyền thông không dây: Cảm biến áp suất lốp thông thường sử dụng công nghệ không dây để truyền thông tin đến bảng điều khiển hoặc màn hình hiển thị trong xe.

Độ chính xác cao: Các cảm biến áp suất lốp thường có độ chính xác cao, giúp người lái xe theo dõi chính xác áp suất trong từng lốp.

>>> Tham khảo: Cảm biến áp suất lốp Xiaomi 70mai Van Trong Chất Lượng

Giới thiệu về cảm biến áp suất lốp Careud

Hiển thị thông tin trực tiếp: Thông tin về áp suất lốp thường được hiển thị trực tiếp trên màn hình trong xe, giúp tăng cường an toàn và hiệu suất nhiên liệu.

Báo động khi áp suất thấp: Hệ thống TPMS thường cung cấp cảnh báo khi áp suất trong lốp xuống mức thấp đe dọa an toàn hoặc hiệu suất lái xe.

Theo dõi nhiệt độ lốp: Nhiều cảm biến TPMS cũng cung cấp thông tin về nhiệt độ của lốp, giúp người lái xe theo dõi cả áp suất và nhiệt độ.

Giới thiệu về cảm biến áp suất lốp Careud

Tiết kiệm nhiên liệu và gia tăng tuổi thọ lốp: Giữ cho áp suất lốp ổn định giúp tiết kiệm nhiên liệu và gia tăng tuổi thọ của lốp.

Lưu ý rằng cụm từ “CareUD” thường là tên thương hiệu hoặc tên của một nhà sản xuất cụ thể của cảm biến áp suất lốp, và chi tiết về sản phẩm có thể thay đổi tùy theo mô hình và loại xe.

Nên lắp cảm biến áp suất lốp loại careud hay không?

Từ những ưu điểm chúng tôi đã nói ở trên thì cảm biến áp suất lốp loại careud là một thiết bị lựa chọn khá tốt.

Chính vì vậy các bạn đọc hãy cân nhắc lựa chọn thiết bị này để theo dõi và lái xe một cách an toàn nhất.

Các lợi ích khi lắp cảm biến áp suất lốp careud

An toàn: Cảm biến áp suất lốp giúp theo dõi và cảnh báo người lái xe về tình trạng áp suất lốp, giúp giảm nguy cơ tai nạn do lốp bị mất áp suất.

>>>Xem ngay: Thông tin về Cảm biến áp suất lốp Vietmap

Tiết kiệm nhiên liệu: Lốp được bơm đúng áp suất giúp tiết kiệm nhiên liệu và tăng hiệu suất lái xe.

Giới thiệu về cảm biến áp suất lốp Careud

Bảo vệ lốp: Theo dõi áp suất lốp giúp giảm thiểu sự mệt mỏi và mài mòn không đồng đều của lốp, gia tăng tuổi thọ của chúng.

Hiển thị thông tin trực tiếp: Các hệ thống TPMS thường cung cấp thông tin trực tiếp về áp suất và nhiệt độ lốp, giúp người lái xe theo dõi và quản lý tình trạng lốp dễ dàng.

Giới thiệu về cảm biến áp suất lốp Careud

Bảo dưỡng định kỳ: Hệ thống TPMS giúp đơn giản hóa quá trình bảo dưỡng lốp và duy trì chúng ở mức áp suất đề xuất.

Chi phí lắp cảm biến

Hiện nay đang có giá là 2.750.000 VNĐ (Số tiền này đã bao gồm công lắp đặt hoàn thiện). Lắp đặt xong khách hàng sẽ được bảo hành 3 năm. 

Giới thiệu về cảm biến áp suất lốp Careud

Chắc chắn lắp đặt hoàn toàn sẽ không hề ảnh hưởng tới hệ thống điện. Hoặc là không hề ảnh hưởng đến kết cấu nội thất ô tô, ngoại thất ô tô. Chính vì thế, xe luôn được đảm bảo nguyên vẹn. Cùng với quy trình độ áp suất lốp cho xe hơi đảm bảo một cách an toàn nhất. Được lắp đặt bởi kỹ thuật viên có trình độ cao, nhanh chóng, chất lượng.

Trên đây là toàn bộ thông tin về “Cảm biến áp suất lốp careud ”. Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn đọc. Chúc các bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm áp suất lốp tốt và phù hợp với xe của mình

Cảm biến áp suất lốp ô tô icar gồm loại gì? Giá bao nhiêu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MB: 0915 849 589 MN: 0866.171.569