Hộp đen kêu tít tít – Cách tắt tiếng kêu trên hộp đen

Hộp đen kêu tít tít phải làm sao? Nguyên nhân và cách tắt tiếng kêu trên hộp đen phải làm thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn tìm hiểu và xử lí tốt tình huống này các bạn nhé.

Nguyên nhân hộp đen kêu tít tít

Sau đây là tổng hợp các nguyên nhân hộp đen kêu tít tít hay gặp nhất. Mời các bạn cùng theo dõi dưới đây:

Hộp đen kêu tít tít - Cách tắt tiếng kêu trên hộp đen
Hộp đen kêu tít tít – Cách tắt tiếng kêu trên hộp đen

Chạy quá tốc độ cho phép

Có thể các bạn chưa biết hầu hết các loại hộp đen định vị đều có cài đặt sẵn chế độ tốc độ cho phép của hộp đen định vị. Tùy vào từng loại xe nó sẽ có tốc độ cho phép tối đa. Nếu như xe đi quá tốc độ cho phép sẽ phát ra tiếng kêu cảnh báo người dùng. Giúp lái xe chú ý lái xe an toàn để hạn chế nhất việc va chạm giữa các xe.

Do xe di chuyển quá giờ cho phép

Cũng như tốc độ tối đa. Nếu như lái xe di chuyển quá giờ cho phép theo luật quy định của bộ giao thông vận tải thì hộp đen định vị sẽ phát ra tiếng kêu tít tít. Cảnh báo rằng xe của bạn cần phải được nghỉ ngơi không nên chạy quá giờ quy định.

Cách tắt tiếng kêu trên hộp đen định vị

Bởi vì thiết bị định vị hộp đen nó phát ra tiếng kêu đây cũng là điều không một tài xế nào mong muốn có. Chính vì vậy tình trạng này họ rất muốn được khắc phục. Tùy từng tình huống cụ thể sẽ có cách khắc phục riêng. Theo dõi ngay dưới đây các bạn nhé.

Lái xe vượt quá tốc độ cho phép

Nếu bạn thấy định vị kêu khi bạn đang chạy tốc độ quá nhanh. Lúc này bạn hãy giảm ngay tốc độ lại. Lúc này nó sẽ giúp lái xe tránh bị phạt nguội đồng thời đảm bảo an toàn giao thông. Không những đảm bảo an toàn cho chính người lái mà nó còn an toàn cho  người tham gia giao thông. 

Lái xe liên tục nhiều giờ

Cách khắc phục tình trạng lái xe nhiều giờ sẽ được khắc phục với các tình huống như sau:

Máy dò định vị G318 – Thiết bị dò tìm định vị xe máy ô tô Chính Hãng

Đối với xe có 1 tài xế (1 lái xe)

Nếu như các bạn thấy thiết bị định vị phát cảnh báo nguyên nhân là do lái xe quá thời gian quy định  thì bắt buộc tài xế bắt buộc phải cho xe dừng đỗ ít nhất là 15 phút. Nếu như lái xe cố tình hay là cứ mặc kệ tiếng kêu mà vẫn tiếp tục đi thì sẽ dẫn đến những hệ lụy mà các bạn không ngờ đến.

Lựa chọn tốt nhất của các bác tài lúc này là cho xe nghỉ ngơi 15 phút để tắt tiếng kêu phát ra. Đây là một việc làm không những đảm bảo theo quy định của bộ giao thông mà nó còn mang lại sự an toàn tuyệt đối cho người lái.

Đối với xe có 2 tài xế

Thông thường đối với 1 người lái xe thì các bạn nên nghỉ ngơi 15 phút và di chuyển tiếp. Còn đối với 2 lái xe. Các bạn chỉ cần quẹt thẻ lái xe đổi người lái là có thể sử dụng thoải mái mà không bị kêu.

Ngoài ra nếu các bạn không muốn hộp đen định vị phát ra tiếng kêu thì có thể gọi đến tổng đài quản lí hộp đen định vị nhờ họ tắt kêu. Lúc đó xe của bạn sẽ không còn cảnh báo kêu nào nữa.

Vậy là bài viết này chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn về “Hộp đen kêu tít tít, Cách tắt tiếng kêu trên hộp đen”. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho các bạn đọc.

Mua định vị ở Hải Phòng uy tín giá tốt chất lượng cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MB: 0915 849 589 MN: 0866.171.569