Hướng dẫn cài đặt phần mềm định vị xe máy

Phần mềm định vị xe máy các khách hàng đang không biết cài đặt và sử dụng? Sau đây chúng tôi Minh Đức GPS sẽ giúp các bạn cách cài đặt phần mềm định vị. Hãy theo dõi ngay các bạn nhé!

Thông tin về định vị xe máy

Thông thường mỗi định vị đều có một mã imeil khác nhau. Đối với mã này sẽ được hệ thống phần mềm định vị GPS quản lý. Ở những chiếc điện thoại, máy tính và  ipad khách hàng sẽ phải cài đặt phần mềm để theo dõi và giám sát xe máy của mình.

>>> Xem thêm: Camera hành trình xiaomi 4k 70mai A800 Giá Tốt

Hướng dẫn cài đặt phần mềm định vị xe máy
Hướng dẫn cài đặt phần mềm định vị xe máy

Sau đó điện thoại của khách hàng sẽ được kết nối với định vị xe máy. Các khách hàng sẽ xem được xe của mình đã đi đến đâu đã dừng ở những địa chỉ và quãng đường nào. Ngoài ra khách hàng sẽ nghe lén được mọi âm thanh xung quanh nó trong phạm vi 5 đến 10m. 

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm định vị xe máy

Có thể các bạn chưa biết việc tải và cài đặt phần mềm định vị xe máy là một việc cực dễ dàng. Các bạn chỉ cần vào App Store tìm kiếm Check GPS với các dòng máy như: IP, các loại máy thuộc hệ điều hành IOS.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm định vị xe máy
Tải phần mềm định vị xe máy Check GPS

Còn đối với hệ điều hành Android: như máy điện thoại samsung, điện thoại oppo, máy Nokia, Xiaomi, máy ReaIme,Huawei,. Chúng ta truy cập vào CHPLAY và đánh chữ Check GPS và tải về sử dụng.

 

Nếu như các khách hàng vẫn không tìm kiếm thấy hãy truy cập ngay trực tiếp vào website của chúng tôi theo đường dẫn: https://hanhtrinhxe.net. Sau đó tải trực tiếp app về máy điện thoại.

Tải về từ website phần mềm quản lí định vị
Tải về từ website phần mềm quản lí định vị

Cuối cùng nhân viên kỹ thuật lắp đặt định vị cho khách hàng sẽ cung cấp cho khách hàng thông tin: tên đăng nhập và mật khẩu. Từ đó khách hàng có thể theo dõi trực tiếp xe máy của mình trên điện thoại hoặc máy tính cá nhân.

>>>Đừng bỏ qua: Mua định vị xe máy ở đâu Hà Nội Hồ Chí Minh

Nhập tên và mật khẩu vào để đăng nhập quản lý định vị
Nhập tên và mật khẩu vào để đăng nhập quản lý định vị

Địa chỉ phân phối định vị xe máy tốt nhất hiện nay.

Minh Đức GPS với chục năm kinh nghiệm lắp đặt định vị, camera hành trình. Chúng tôi chắc chắn không làm khách hàng thất vọng. Với dịch vụ lắp đặt từ A đến Z. Nhân viên tư vấn nhiệt tình. Chính sách ưu đãi cạnh tranh.

Chúng tôi luôn luôn tự hào là một địa chỉ uy tín. Chất lượng sản phẩm thì miễn chê. Hàng công ty, chất lượng cao. 

Địa chỉ liên hệ:

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Đầu Tư Minh Đức

ĐT/Zalo: 0915.849.589 – 0961.633.356 – 0983.175.944 

Email: phananh.adsun@gmail.com

Kết luận

Bài viết ở trên chúng tôi đã hướng dẫn các bạn về các tải và cài đặt phần mềm định vị xe máy chi tiết nhất. Hi vọng với những thông tin ở trên các bạn sẽ tải và sử dụng phần mềm một cách dễ dàng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MB: 0915 849 589 MN: 0866.171.569