Hướng dẫn dùng định vị mini A8 chi tiết nhất

Thiết bị định vị mini a8 là sản phẩm dùng để bảo vệ trẻ con, người già mỗi khi ra đường. Tuy nhiên các bạn đã biết về cách dùng định vị mini a8 chưa? Bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu về nguyên lý hoạt động và các tính năng hoạt động của định vị mini A8:

Hướng dẫn cài đặt định vị Mini A8

 

Thiết bị định vị Mini A8 là một thiết bị rất dễ sử dụng.  Nó có hệ điều hành bằng tin nhắn SMS đơn giản. Và việc cài đặt thiết bị định vị a8 rất chi là đơn giản. Chỉ cần thao tác nhanh chóng trên chiếc điện thoại di động có mạng wifi hoặc 3G. 

 

B1: Khởi động định vị

 

Để tiến hành khởi động thì thiết bị cần phải lắp Sim 3G. Sau đó là khởi động thiết bị. Lúc này thiết bị sẽ sáng đèn lên khoảng 10 giây. 

>>> Xem thêm: Mua định vị ở Hải Phòng uy tín giá tốt chất lượng cao

Hướng dẫn dùng định vị mini A8 chi tiết nhất
Hướng dẫn dùng định vị mini A8 chi tiết nhất

B2: Đăng ký sử dụng thiết bị A8

 

Các bạn cần phải làm những thao tác sau đây: Nhắn tin đến thiết bị định vị Mini A8. Với Nội dung là:  Số điện thoại bạn dùng để gửi tin nhắn thêm kí tự “RG” ở đầu tin nhắn. Sau khi đăng kí thành công thì thiết bị định vị mini a8 sẽ phản hồi lại thông báo “Register successful”. Vậy là hoàn tất.

 

Cách hủy kết nối định vị 

 

Nếu như các khách hàng muốn dùng số điện thoại khác để kết nối cấu hình lại với thiết bị định vị A8. Khách hàng cần hủy đăng kí trước đó với cú pháp: soạn tin nhắn nội dung “SQ” gửi đến thiết bị. Sau bước này mọi thông tin đã cấu hình trước đó sẽ được xóa toàn bộ.

 

Tìm hiểu các tính năng của thiết bị định vị Mini A8

 

Định vị mini a8 chủ yếu đảm bảo sự an toàn cho người già và trẻ nhỏ. Tuy nhiên có thể các bạn chưa biết hết các chức năng của nó. Sau đây là tổng hợp các chức năng đặc trưng của định vị mini A8.

>>> Tìm hiểu thêm: Thiết bị định vị xe tải Tốt Chất lượng nhất năm 2023

Hướng dẫn dùng định vị mini A8 chi tiết nhất

Gọi ngược lại của thiết bị

 

Ví dụ như thiết bị của bạn đang ở những địa điểm quá ồn không nghe rõ được tín hiệu. Lúc này thiết bị sẽ gọi lại vào máy của bạn để các bạn chỉnh lại âm lượng cho hợp lý.

 

Nếu như khách hàng muốn sử dụng tính năng này của sản phẩm hãy nhắn tin theo cú pháp “1111” và gửi đến thiết bị Mini A8. Và ngược lại muốn hủy tính năng đó hãy thao tác nhanh bằng tin nhắn“0000” gửi đến Mini A8.

 

Nghe lén dễ dàng

Chỉ cần bạn lấy chiếc điện thoại và gọi đến số thiết bị thì việc nghe lén đầu dây bên kia được nhanh chóng nhất.

 

Hướng dẫn dùng định vị mini A8 chi tiết nhất
Hướng dẫn dùng định vị mini A8 chi tiết nhất

Chức năng định vị vị trí 

 

Đây là một trong các chức năng quan trọng và được nhiều người quan tâm nhất.  Các bạn chỉ cần soạn tin nhắn cú pháp “DW” hoặc “GPS” gửi đến thiết bị định vị Mini A8. Khoảng 1 vài phút sau thông tin địa điểm sẽ gửi đến máy của bạn

 

Cuộc gọi cầu cứu và khẩn cấp

 

Thiết bị này có nút gọi khẩn cấp đó là SOS. Khi các bạn click vào nút đó thì tin nhắn SMS từ thiết bị sẽ được gửi đến số điện thoại của các bạn.  Tính năng này rất tốt cho việc trẻ em hoặc người già đi lạc.

 

Trên đây chúng tôi đã giúp các bạn giải đáp về” Cách cài đặt định vị mini a8 và tính năng của nó”. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho các bạn đọc. Chúc các bạn có một ngày làm việc hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MB: 0915 849 589 MN: 0866.171.569