Hướng dẫn sử dụng Protrack đơn giản chi tiết nhất

Sau đây Minh Đức GPS sẽ hướng dẫn sử dụng Protrack – Phần mềm theo dõi định vị xe máy nhanh chóng và đơn giản nhất hiện nay. Hãy cùng chúng tôi xem chi tiết sau đây các bạn nhé.

Cách tải phần mềm định vị Protrack 

Trước khi sử dụng được phần mềm theo dõi định vị Protrack khách hàng cần phải tải ứng dụng về máy thì mới tiếp tục sử dụng được. 

Đối với từng dòng máy khác nhau sẽ có App tải phần mềm khác nhau. Chi tiết sau đây:

  • Đối với dòng máy sử dụng hệ điều hành androi: Các bạn hãy vào CH Play để tìm kiếm ứng dụng có tên là Protrack GPS. Tiếp đến là tải và cài đặt về máy điện thoại.
  • Đối với các dòng máy của hệ điều hành ios: Khách hàng hãy nhanh chóng tìm kiếm và tải cài đặt ứng dụng cũng có tên là Protrack GPS.

>>> Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn Tải Protrack và Gia hạn định vị Protrack

Hướng dẫn đăng nhập Protrack 

Vậy đến đây là các bạn đã hoàn thành xong việc tải phần mềm quản lý định vị về máy điện thoại của mình. Tiếp theo là đăng nhập và sử dụng phần mềm để theo dõi định vị.

Thông thường khách hàng sau khi lắp đặt định vị xe máy. Nhân viên lắp đặt của chúng tôi sẽ hướng dẫn và cho khách hàng tài khoản đăng nhập. Khách hàng chỉ cần đăng nhập theo tên và mật khẩu mà chúng tôi đã đưa ra trước đó là được.

Sau khi đăng nhập xong khách hàng sẽ được vào giao diện quản lý xe của mình.Tại đây khách hàng sẽ tự theo dõi xe của mình thông qua phần mềm ProTrack của chúng tôi. 

Với các thông tin như: Theo dõi trực tiếp lộ trình xe đang ở vị trí nào, xem được lịch sử quãng đường xe đi trong ngày. Tự động tắt máy trên điện thoại di động nếu như xe bị trộm cắp….

Hướng dẫn đăng nhập Protrack chi tiết
Hướng dẫn đăng nhập Protrack chi tiết

>>> Xem thêm: Mua định vị ở Hải Phòng uy tín giá tốt chất lượng cao

Mua định vị Protrack ở đâu tốt nhất?

Hiện nay có rất nhiều cá nhân, công ty đang phân phối các thiết bị định vị Protrack. Tuy nhiên việc lựa chọn ra một địa chỉ uy tín là việc không hề dễ dàng.  

Đến với Minh Đức GPS chúng tôi cam kết:

  • Định vị chính hãng uy tín và chất lượng cao
  • Giá tốt nhất thị trường
  • Hàng công ty – Bền 
  • Nhiều ưu đãi giảm giá tùy từng thời điểm
  • Định vị chính xác
  • Phần mềm ổn định dễ sử dụng

Bài viết ở trên chúng tôi đã hướng dẫn sử dụng Protrack một cách chi tiết và dễ hiểu nhất. Hi vọng những điều mà chúng tôi đã mang lại ở trên sẽ giúp ích cho khách hàng. Chúc các bạn có một ngày làm việc vui vẻ! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MB: 0915 849 589 MN: 0866.171.569