Lệ phí cấp phù hiệu Xe Tải – Cách làm phù hiệu xe tải

Bạn đang chưa biết lệ phí cấp phù hiệu xe tải là bao nhiêu và cách làm phù hiệu xe tải như thế nào? Bài viết dưới đây Minh Đức Gps sẽ giúp bạn tìm ra lời giải đáp cho thắc mắc ở trên.

Giải đáp ngay: Phù hiệu xe tải dán ở chỗ nào?

Như các bạn đã biết thì ngành kinh doanh vận tải là ngành có vai trò quan trọng trong nền kinh tế. Để quản lí những cá nhân hay các doanh nghiệp một cách dễ dàng nhất thì quy định các xe phải có phù hiệu xe tải.

Vậy phù hiệu xe tải nó được dán ở chỗ nào? 

Bắt đầu từ tháng 7/2015, việc xin cấp phù hiệu xe tải sẽ  theo các quy định của Bộ Giao thông.  Toàn bộ các loại xe tải hoạt động kinh doanh đều bắt buộc phải lắp thiết bị giám sát hành trình và xin được cấp phù hiệu cho xe theo đúng lộ trình đã quy định.

Lệ phí cấp phù hiệu Xe Tải - Cách làm phù hiệu xe tải
Lệ phí cấp phù hiệu Xe Tải – Cách làm phù hiệu xe tải

Phù hiệu xe tải nó giống như một giấy chứng nhận cho hoạt động kinh doanh của xe. Nó thường được dán ở vị trí phía cửa bên trái của đầu xe tải hay là dán ở góc bên phải chỗ kính xe. Vị trí này sẽ dễ dàng kiểm tra đối với các cơ quan chức năng.

Đây là quy định được áp dụng cho tất cả các xe tải tham gia giao thông đối với tất cả các loại xe tải tham gia giao thông. Dù đó là xe nội bộ hay là xe không kinh doanh vận tải.

Địa chỉ cấp Phù hiệu xe hợp đồng grab uy tín

Cách làm phù hiệu xe tải tại Minh Đức GPS

Đối với hồ sơ xin phù hiệu xe khi các bạn đến các hợp tác xã để xin phù hiệu. Thường sẽ có các loại giấy tờ sau:

Lệ phí cấp phù hiệu Xe Tải - Cách làm phù hiệu xe tải

  • Giấy xin cấp phù hiệu mới
  • Giấy đăng ký xe photo
  • Giấy căn cước của chủ xe photo
  • Và một số loại giấy tờ khác.

Tự bạn đi xin phù hiệu chắc chắn sẽ mất thời gian và công sức chờ đợi. Nếu bạn không có thời gian mà phải xin phù hiệu xe tải hãy để Minh Đức GPS giúp đỡ bạn. Chúng tôi ngoài việc lắp định vị xe ô tô xe máy, camera hành trình, bảo hiểm xe ô tô. Chúng tôi còn có dịch vụ cấp phù hiệu các loại xe cho khách hàng. 

Với tiêu chí nhanh chóng chuẩn xác! Bạn sẽ không phải chờ đợi lâu chỉ cần liên hệ với chúng tôi yêu cầu làm phù hiệu xe. Sau đó làm theo hướng dẫn và chờ đợi 3 đến 5 ngày. Phù hiệu sẽ nhanh chóng đến tay của bạn dù bạn đang ở nơi đâu.

ĐT/Zalo liên hệ: 0915.849.589 – 0961.633.356

Thông tin Lệ phí cấp phù hiệu Xe Tải 

Lệ phí cấp phù hiệu xe tải là bao nhiêu? Theo quy định thì khi xin phù hiệu xe tải bạn sẽ không mất phí. Tuy nhiên thực tế vẫn mất khoảng 500K phí làm hồ sơ, đi lại và tốn thời gian. Đặc biệt đối với xe tải mà xin phù hiệu ở địa phương khác. 

Để nhanh chóng và không mất nhiều thời gian thì các bạn hãy lựa chọn dịch vụ phù hiệu xe tải. Nhanh chóng, tiện lợi mà phí cũng chỉ giao động từ 1 triệu đến 2 triệu đồng. Ngồi chờ 3 đến 5 ngày phù hiệu 

Bài viết này chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn về “Lệ phí cấp phù hiệu xe tải cách làm phù hiệu xe tải ” Chúng tôi hi vọng từ bài viết này sẽ giúp bạn biết và lựa chọn được cách làm phù hiệu tốt nhất cho mình.

Địa chỉ mua bảo hiểm ô tô online Bắt Buộc ( Chiết khấu lên đến 35%)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MB: 0915 849 589 MN: 0866.171.569