Mua bảo hiểm 2 chiều xe ô tô ở đâu tốt – Bảng giá mới nhất 2023

Trước khi đi tìm lời giải đáp cho câu hỏi “Mua bảo hiểm 2 chiều xe ô tô ở đâu tốt”. Hãy cùng Minh Đức GPS tìm hiểu về bảo hiểm ô tô 2 chiều là gì và bảng giá như thế nào sau đây các bạn nhé.

Như các bạn đã biết thì bảo hiểm ô tô 2 chiều là cách gọi hay gặp nhất của người dân.  Và việc tham gia bảo hiểm xe ô tô là việc rất quan trọng và cần thiết đối với mỗi các nhân tham gia bảo hiểm xe.

Giải đáp thắc mắc: Bảo hiểm ô tô 2 chiều là gì?

Thực chất thì bảo hiểm ô tô 2 chiều là một một loại bảo hiểm mà người tham gia giao thông sẽ mua loại giấy bảo hiểm trách nhiệm dân sự và bảo hiểm tai nạn cho xe hơi của mình. 

> Tìm hiểu thêm:

Đăng ký phù hiệu xe tải Online Nhanh Chóng

Bảo hiểm xe máy 2023 có bắt buộc không?

 

Bảo hiểm ghi là “2 chiều” vì trong đó nó đã bao gồm cả về bảo hiểm cho người lái xe và bảo hiểm cho xe ô tô của họ.

Trong đó, Bảo hiểm trách nhiệm dân sự sẽ giúp các chủ xe bồi thường thiệt hại cho bên thứ 3. Nó có thể là hành vi vô ý hoặc cố ý. Bao gồm các thiệt hại về tính mạng, sức khỏe, hoặc con người. 

Bảo hiểm tai nạn sẽ giúp bảo vệ chủ sở hữu xe ô tô khỏi những thiệt hại vật chất hay các thương tích cá nhân. Trong đó bao gồm các loại chi phí sửa chữa xe hư hỏng, chi phí thay các phụ kiện. 

Tóm gọn lại, các chủ xe khi tham gia bảo hiểm 2 chiều tức là: Họ sẽ tham gia vào 2 loại bảo hiểm đó là BH trách nhiệm dân sự bắt buộc và loại BH vật chất cho toàn bộ ô tô.

Loại BH bắt buộc dành cho xe ô tô

Đây là loại bảo hiểm được pháp luật quy định tại điều 8 Luật kinh doanh bảo hiểm năm 2010. Nó chính là loại bắt buộc mỗi người dân khi tham gia giao thông đều phải có.

Thực chất BH này nó thể hiện người tham gia giao thông này đã có đủ điều kiện khi tham gia giao thông. Và hoàn toàn có thể chịu được bất cứ trách nhiệm hình sự nếu có sự cố xảy ra. 

>> Xem ngay:

Địa chỉ lắp Camera Hành Trình Hải Dương uy tín nhất

Thiết bị định vị xe Airblade mới nhất năm 2023

Phạm vi bảo hiểm bắt buộc

  • Thiệt hại về người : Bồi thường các chi phí về cứu chữa, chi phí bồi dưỡng phục hồi sức khỏe, chi phí mai táng tùy  theo từng mức độ lỗi của chủ xe cơ giới.
  • Về tài sản: Bên thứ 3 sẽ được bồi thường về các thiệt hại thực tế theo mức độ lỗi chủ xe cơ giới gây ra.

Chi phí bảo hiểm

Chi phí bảo hiểm sẽ dựa vào quy định và thông tư của nhà nước đã được quy định rất rõ. Các bạn có thể tham khảo bảng giá bảo hiểm 2 chiều xe ô tô dưới đây:

>>> Tìm hiểu thêm: Mua định vị xe máy ở đâu Hà Nội – TPHCM Uy Tín Giá Tốt Nhất

Bảng phí bảo hiểm xe ô to theo quy định
Bảng phí bảo hiểm xe ô tô theo quy định

Bảo hiểm thiệt hại về vật chất ô tô

Đây là loại bảo hiểm không bắt buộc mỗi chủ lái xe cơ giới phải mua. Tuy nhiên để đảm bảo thân xe ô tô mỗi khi các bạn ra ngoài đường. Thì đây là loại bảo hiểm cần thiết. 

Thân xe, vỏ xe nếu gặp sự cố khiến xe bị cháy, xước, hỏng… Chủ lái xe sẽ được bồi thường thiệt hại về tài sản. 

Địa chỉ mua bảo hiểm 2 chiều xe ô tô giá tốt

Minhducgps là đại lý phân phối hàng đầu về bảo hiểm xe máy, bảo hiểm ô tô với chiết khấu lên đến 35%. Chúng tôi xin cam kết:

  • Bảo hiểm chuẩn theo bộ GTVT
  • Giá tốt nhất thị trường ( Giảm ngay 35 % phí bảo hiểm ô tô khi mua tại Minh Đức GPS) 
  • Giao hàng nhanh chóng với khách hàng ở các tỉnh lẻ ( Chỉ từ 3 đến 5 ngày)

Địa chỉ liên hệ

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Đầu Tư Minh Đức

ĐT/Zalo: 0915.849.589 – 0961.633.356 

Email: phananh.adsun@gmail.com

Bài viết ở trên chúng tôi đã giải đáp cho các bạn đọc về thắc mắc “Mua bảo hiểm 2 chiều xe ô tô ở đâu tốt” Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích đến các bạn đọc. Chúc các bạn có một ngày mới làm việc vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MB: 0915 849 589 MN: 0866.171.569