Nên mua đồng hồ Garmin nào tốt nhất hiện nay?

Bạn đang không biết nên mua đồng hồ Garmin nào là tốt nhất hiện nay. Nếu đây là thắc mắc của các bạn đọc thì bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc đó:.

Kinh nghiệm lựa chọn đồng hồ Garmin

Khi chọn đồng hồ garmin các bạn cần phải lựa chọn theo các yếu tố sau đây:

 

Tùy vào nhu cầu của mỗi cá nhân: Nếu như các bạn là một người tập thể dục bình thường. Thì chắc chắn các bạn không cần các tính năng cao cấp của đồng hồ Garmin. Ngược lại nếu bạn là một vận động viên thì chắc chắn bạn cần phải sở hữu một chiếc đồng hồ cao cấp để theo dõi cơ thể.

Nên mua đồng hồ Garmin nào tốt nhất hiện nay?
Nên mua đồng hồ Garmin nào tốt nhất hiện nay?

Tùy vào ngân sách của bạn: Đồng hồ Garmin thường có giá khá là cao. Nếu ngân sách của bạn hạn chế thì bạn không nên sắm đồng hồ này. 

 

Xem chi tiết các tính năng cần thiết: Đối với các dòng của đồng hồ Garmin cung cấp nhiều tính năng khác nhau. Trong đó có theo dõi GPS, theo dõi nhịp tim, theo dõi những hoạt động và lưu trữ nhạc. Từ những tính năng đó các bạn sẽ quyết định được lựa chọn loại nào phù hợp nhất cho mình.

Top List các loại camera hành trình có cảnh báo tốc độ

Giải đáp: Nên mua đồng hồ Garmin nào? Các dòng đồng hồ Garmin tốt

Sau đây là các dòng đồng hồ Garmin tốt nhất trên thị trường mời các bạn đọc cùng theo dõi:

Đồng hồ Garmin Forerunner 245

 

Là một chiếc đồng hồ được sử dụng cho những người chạy bộ và người đi xe đạp. Thiết bị này nó còn có tính năng theo dõi GPS. Theo dõi nhịp tim của người sử dụng, theo dõi các hoạt động khác và có thể lưu trữ nhạc. 

ĐỒng hồ thông minh Garmin Forerunner 245
ĐỒng hồ thông minh Garmin Forerunner 245

Đồng hồ Garmin Forerunner 245 này nó rất  thích hợp cho những người tập thể dục thông thường. Nó thường nhẹ và cực kì thoải mái khi đeo tay. Nó sẽ giúp bạn đo số bước chạy và theo dõi giấc ngủ.

 

Đồng hồ Garmin Forerunner 945

 

Đồng hồ đeo tay Garmin Forerunner 945 chính là dòng đồng hồ cao cấp thường được sử dụng cho các vận động viên. Hầu như toàn bộ tính năng cao cấp của các loại khác nó đều có. Ngoài tính năng như vậy nó còn có lượng pin dài và nhiều tính năng cao cấp khác.Trong đó có các chỉ số như:  nhịp tim, giấc ngủ và VO2 tối đa. Có cả GPS và bản đồ tích hợp.

Đồng hồ Garmin Forerunner 945
Đồng hồ Garmin Forerunner 945

Đồng hồ Garmin Fenix 6

 

Đây là chiếc đồng hồ được xem là đứng đầu của Garmin. Nó cung cấp toàn bộ các tính năng của Forerunner 945. Ngoài những tính năng đó nó còn có la bàn, máy đo độ cao và phong vũ biểu tích hợp.

Đồng hồ Garmin Vivoactive 4

Garmin Vivoactive 4: Đây là chiếc đồng hồ tuyệt vời cho những người muốn có một chiếc đồng hồ thời trang với nhiều tính năng. Nó cung cấp tính năng theo dõi GPS, theo dõi nhịp tim, theo dõi hoạt động và lưu trữ nhạc.

Đồng hồ Garmin Venu 2

 

Garmin Venu 2 được xem là chiếc đồng hồ thời trang và tinh tế.Nó là một chiếc đồng hồ khá hoàn hảo cho những khách hàng thích kiểu đồng hồ đẹp.  Đồng hồ Garmin Venu 2  màn hình AMOLED sáng nó có thể theo dõi các chỉ số khác nhau của cơ thể.

 

Đồng hồ Garmin Instinct Solar

 

Một trong những chiếc đồng hồ được coi là chắc chắn và bền bỉ thì đồng hồ này chính là lựa chọn của bạn.  Đồng hồ Garmin Instinct Solar có khả năng chống nước ở độ sâu 100 mét. Pin có thể sử dụng lên đến 14 ngày..

 

Trên đây chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc “nên mua đồng hồ Garmin nào”. Hi vọng rằng, từ những thông tin này nó sẽ giúp ích cho các bạn đọc.

Top 9 đồng hồ thông minh nghe gọi cho trẻ em chính hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MB: 0915 849 589 MN: 0866.171.569