Tổng hợp 3 App định vị xe ô tô Tốt – Dễ dùng nhất hiện nay

App định vị ô tô là gì? Có những app định vị ô tô nào người dùng hay sử dụng nhất? Như các bạn đã biết thì hiện nay trên thị trường có rất nhiều phần mềm định vị dành cho xe ô tô. Tuy nhiên, làm sao để lựa chọn app tốt và dễ dùng nhất? Hãy cùng Minh Đức GPS tìm hiểu qua bài viết sau đây:

I. Giải đáp: App định vị xe ô tô là gì?

Có thể các bạn chưa biết: App định vị ô tô là một loại app nó ra đời nhằm để giám sát hành trình xe ở mọi lúc mọi nơi cùng các tính năng khác. Chính vì vậy, các bạn có thể hoàn toàn theo dõi và kiểm soát xe của mình mọi lúc mọi nơi.

>>> Xem thêm: Địa chỉ làm phù hiệu xe tải Online uy tín

Tổng hợp 3 App định vị xe ô tô Tốt - Dễ dùng nhất hiện nay

sẽ lưu lại toàn bộ quá trình di chuyển của xe, với thời gian di chuyển trong vòng 3 tháng gần nhất.

Ngoài ra nó còn thông báo cho chủ về việc xe đang đi vượt quá tốc độ cho phép. Xe được cảnh báo nếu các  bạn đi vào đoạn đường nguy hiểm.

II. Tổng hợp 3 App định vị ô tô chất lượng tốt nhất hiện nay

1. GPS Tracker

GPS Tracker là phần mềm cho phép khách hàng có thể theo dõi, giám sát, kiểm tra vị trí của xe ô tô ngay hiện tại và nó có thể hiển thị chúng trên bản đồ riêng.

Để sử dụng được app định vị đó các bạn cần cài đặt phần mềm GPS Tracker này trên ô tô. Sau đó là kết nối nó với chiếc smartphone của mình.

Có những chức năng khác như: đỗ xe, điều khiển bật/tắt đèn và điều hòa. Mọi chức năng này đều là miễn phí.

2. Adsun GPS

Adsun cũng là 1 trong những app định vị ô tô được nhiều khách hàng sử dụng nhất. Nó chính là một trong những phần mềm cho phép các bạn định vị chính xác nhất vị trí của xe ô tô của mình. Ngoài ra khách hàng có thể thực hiện được nhiều chức năng khác từ xa như tự động bật và tắt máy, khả năng chống trộm hiệu quả,…

Ngoài ra app định vị này sử ngôn ngữ tiếng việt nên rất dễ sử dụng. Người già hoặc phụ nữ cũng có thể sử dụng như thường. 

>>> Trải nghiệm thêm: Mua bảo hiểm ô tô online Bắt Buộc ( Chiết khấu 35%)

Tổng hợp 3 App định vị xe ô tô Tốt - Dễ dùng nhất hiện nay
Tổng hợp 3 App định vị xe ô tô Tốt – Dễ dùng nhất hiện nay

3. App định vị o tô GPSitrack

GPSitrack hiện là phần mềm định vị khá là phổ biến tại Việt Nam chúng ta. Bởi đây là một app cho phép hiển thị ngôn ngữ Tiếng Việt. Chính vì vậy mà sử dụng app đơn giản và dễ dàng. 

Ngoài ra phần mềm này nó còn có tính năng tự động cập nhật vị trí sau 15s. Điều đó sẽ giúp các bạn xác định chính xác vị trí của xe hiện tại. Cũng như hai phần mềm ở trên, nó cũng là phần mềm sử dụng miễn phí.

III. Cách cài App định vị ô tô  trên điện thoại

 

Việc cài đặt các App thực tế là một việc vô cùng đơn giản và dễ dàng. Đầu tiên máy của các bạn cần phải có mạng internet.

>>> Tìm hiểu: Hướng dẫn Tải Protrack và Gia hạn định vị protrack

Tổng hợp 3 App định vị xe ô tô Tốt - Dễ dùng nhất hiện nay

B1: Tiến hành tải về và cài đặt app

– Mở ứng dụng CH Play (Android) hoặc ứng dụng App Store (IOS).

– Sau đó là điền tên ứng dụng định vị mà bạn muốn tải vào thanh tìm kiếm.

– Sau khi đã tìm thấy ứng dụng thì tiến hành tải ứng dụng về điện thoại.

– Thao tác đăng nhập vào tài khoản để dùng ứng dụng.

B2: Hướng dẫn sử dụng

Sau khi cài đặt xong app định vị, các bạn hãy mở ngay phần mềm lên và làm theo hướng dẫn. Sau khi đăng nhập xong thường nó có những thông tin về quản lý xe của bạn. Khách hàng có thể theo dõi và thao tác theo chỉ dẫn.

Bài viết trên đó là tất cả các thông tin mà Minh Đức GPS muốn chia sẻ cho các bạn đọc. 

Hy vọng rằng chúng tôi sẽ giúp các bạn lựa chọn được loại App định vị ô tô phù hợp với chiếc xe ô tô của mình. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MB: 0915 849 589 MN: 0866.171.569