Top các phần mềm định vị xe ô tô miễn phí hiện nay

Hiện nay có các phần mềm định vị xe ô tô miễn phí nào? Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau đây để biết thông tin chi tiết các bạn nhé.

Phần mềm định vị xe ô tô là gì?

Có thể các khách hàng chưa biết đó là phần mềm định vị xe ô tô là một app nhằm mục đích giám sát hành trình của các xe ô tô trên thị trường hiện nay. Chính vì vậy các khách hàng có thể nắm bắt tình hình của xe trong các trường hợp khẩn cấp.

Phần mềm định vị xe ô tô sẽ giúp khách hàng ghi lại toàn bộ hành trình của xe trong thời gian 3 tháng gần nhất. Ngoài ra các khách hàng còn được thông báo đến điện thoại hoặc máy tính của khách hàng là xe đang vượt quá tốc độ cho phép và cảnh báo những vấn đề xấu có thể xảy ra với xe ô tô.

Top các phần mềm định vị xe ô tô hay dùng nhất hiện nay

App Bình Minh GPS

Đây chính là 1 trong những phần mềm định vị ô tô miễn phí. Tại đây các khách hàng có thể theo dõi giám sát, kiểm tra vị xe ô tô của mình đang ở đâu. Các bạn hãy kiểm tra thời gian thực trên xe và hiển thị chúng trên bản đồ riêng nó như thế nào đã chuẩn xác chưa.

>>> Xem thêm: Nên lắp camera hành trình 70mai nào tốt nhất?

Top các phần mềm định vị xe ô tô miễn phí hiện nay
Top các phần mềm định vị xe ô tô miễn phí hiện nay

Để sử dụng được phần mềm này các bạn cần phải lắp đặt định vị bên app Bình Minh GPS sau đó các bạn sẽ có tên tài khoản và pass của mình. Từ đó đăng nhập vào và quản lí xe là xong.

App ADSUN GPS

Cùng tương tự như app Bình Minh GPS. Sau khi các khách hàng lắp đặt định vị xe ô tô của hãng ADSUN khách hàng sẽ nhận được thông tin tên tài khoản và mật khẩu. Từ đó các bạn chỉ cần nhấn tên và mật khẩu đó vào app ADSUN GPS là có thể theo dõi hành trình xe.

>>> Đừng bỏ qua: Lỗi không phù hiệu xe tải là gì? Phạt bao nhiêu tiền?

Tải phần mềm định vị trong ô khoanh màu vàng
Tải phần mềm định vị trong ô khoanh màu vàng

VCOMSAT – Giám sát hành trình

Ngoài app ADSUN và APP Bình Minh GPS thì các khách hàng có thể tải ngay app Vcomsat giám sát hành trình để theo dõi và quản lí xe ô tô. Với thao tác rất đơn giản, các khách hàng chỉ cần lên CH Play hoặc app Store để tải Vcomsat. Hoặc khách hàng có thể vào link trực tiếp của chúng tôi để tải nó về điện thoại các bạn nhé: Link >>>http://giamsathanhtrinh.vn/home

Top các phần mềm định vị xe ô tô miễn phí hiện nay
Top các phần mềm định vị xe ô tô miễn phí hiện nay

Từ giao diện này khách hàng hãy tải về máy điện thoại của mình bằng chỗ mà chúng tôi đã khoanh hình màu vàng ở trên nhé.

Hướng dẫn cài đặt App định vị xe ô tô

Bước 1: Tải app phần mềm định vị: 

Tùy thuộc vào máy điện thoại của bạn có hệ điều hành androi hoặc apple mà các bạn vào app để tải phần mềm về các bạn nhé. Đối với apple thì các bạn vào app store còn androi các bạn vào CH Play để tìm kiếm.

Bước 2: Đăng nhập phần mềm định vị

Sau khi lắp đặt định vị xong bên lắp đặt sẽ cung cấp tên và mật khẩu để các bạn đăng nhập vào phần mềm quản lí. Mỗi 1 cá nhân sẽ có tên và mật khẩu đăng nhập riêng.

Bước 3: Quản lý và theo dõi hành trình xe ô tô

Sau khi đăng nhập tài khoản xong khách hàng sẽ vào trang quản lí xe của chính mình. Từ đây khách hàng hoàn toàn có thể biết được:

  • Vị trí xe đang ở đâu
  • Có bật điều hòa hay không. Có vượt quá tốc độ hay không
  • Xe đang đi hay dừng
  • Lộ trình của xe trong 3 tháng gần nhất.
  • ….

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến khách hàng về các phần mềm định vị xe ô tô miễn phí. Hi vọng với những thông tin chúng tôi đã chia sẻ ở trên sẽ giúp ích cho các bạn. Chúc các khách hàng có một ngày làm việc hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MB: 0915 849 589 MN: 0866.171.569