Có nên mua đồng hồ thông minh giá rẻ Trung Quốc?

Bạn đang không biết có nên mua đồng hồ thông minh giá rẻ của Trung Quốc hay không? Nếu đây là vấn đề mà bạn thắc mắc thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm được lời giải đáp:

Thị trường đồng hồ thông minh ở Việt Nam hiện tại ra sao?

Đi đôi với sự phát triển của Smartphone thì phiên bản smartwatch cũng đã và đang làm mưa làm gió trên thị trường Việt. Bạn biết đấy phiên bản smartwatch giúp người dùng sử dụng thích hợp trong các hoạt động thể dục thể thao. Những tính năng và chức năng giống như chiếc Smartphone. Vì vậy nó rất được ưa chuộng và nhiều người lựa chọn sử dụng.

Đồng hồ thông minh đã và đang cạnh tranh với những thương hiệu lớp như: apple, Samsung, LG. Thì có những nhãn hiệu nhỏ đang nổi lên như: Watch, Ukodeo, Huawei.. Đáng nói hơn thì đây là sản phẩm đang được bán với giá cực kì rẻ. Chỉ từ 200K trở đi.

Có nên mua đồng hồ thông minh giá rẻ Trung Quốc?
Có nên mua đồng hồ thông minh giá rẻ Trung Quốc?

Đó là những phiên bản thường nhái lại kiểu dáng cũng như các tính năng của những nhãn lớn. Nó đã và đang bành trướng tại các diễn đàn, mạng xã hội, các khu mua sắm lớn tại Việt Nam.

Tuy rằng, các tính năng và kiểu dáng đều có thể nhái lại những hãng lớn. Nhưng về độ bền sản phẩm thì chắc chắn nó còn thua xa. Các cụ thời xưa cũng đã nói”Tiền nào của nấy”. Các bạn bỏ ra số tiền ít thì đương nhiên bạn sẽ nhận lại chất lượng sản phẩm tương xứng.

Các mẫu đồng hồ Trung Quốc đang lấn chiếm thị trường Việt

Trong nhiều năm trở lại đây những mẫu đồng hồ thông minh của Trung Quốc đang ngày càng xâm chiếm thị trường Việt Nam. Vậy nó là những mẫu nào? Tham khảo ngay sau đây:

Đồng hồ thông minh GT08

Đồng hồ thông minh GT08 là một sản phẩm đồng hồ thông minh phổ biến, thường được sử dụng để kết nối với điện thoại di động và cung cấp một loạt các tính năng và chức năng thông minh. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về đồng hồ thông minh GT08:

 1. Hiển thị và Thiết kế:

GT08 thường có một màn hình cảm ứng hiển thị mà bạn có thể sử dụng để xem thời gian, thông báo, và các tính năng khác.

Thiết kế của GT08 thường gọn nhẹ và hiện đại, với nhiều tùy chọn về màu sắc và vật liệu vỏ.

Định vị xe khách – Định vị Bình Minh BM – 4G Nhanh Chóng

 1. Kết nối điện thoại di động:

GT08 thường được kết nối với điện thoại di động thông qua Bluetooth. Điều này cho phép bạn nhận thông báo từ điện thoại trên đồng hồ, xem cuộc gọi đến, và thậm chí điều khiển âm nhạc từ điện thoại của bạn.

 

 1. Chức năng theo dõi sức khỏe:

GT08 thường đi kèm với các tính năng theo dõi sức khỏe như đo nhịp tim, bước chạy, và quản lý giấc ngủ.

 1. Ứng dụng thông minh:

Để tận dụng đầy đủ tính năng của GT08, bạn cần cài đặt ứng dụng di động tương thích với đồng hồ thông minh. Ứng dụng này thường có tên là “BTNotification” hoặc tương tự.

Có nên mua đồng hồ thông minh giá rẻ Trung Quốc?

 1. Chức năng đa phương tiện:

GT08 thường có khả năng chơi nhạc, xem hình ảnh, và quay video. Tuy nhiên, do màn hình nhỏ, trải nghiệm này thường không bằng điện thoại di động hay máy tính bảng.

 1. Thời gian sử dụng pin:

Thời gian sử dụng pin của GT08 thường phụ thuộc vào việc sử dụng và cài đặt cụ thể. Tùy thuộc vào việc sử dụng, bạn có thể cần sạc đồng hồ thông minh hàng ngày hoặc sau vài ngày.

 1. Thể loại giá trị thấp:

GT08 thường có giá trị thấp hơn so với các đồng hồ thông minh cao cấp hơn như Apple Watch hoặc Samsung Galaxy Watch. Điều này có nghĩa là nó có thể thiếu một số tính năng và chất lượng xây dựng tương đương.

Đồng hồ thông minh UWATCH U8

Đồng hồ thông minh UWATCH U8 là một sản phẩm đồng hồ thông minh thường được sử dụng để kết nối với điện thoại di động và cung cấp một số tính năng thông minh. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về đồng hồ thông minh UWATCH U8:

Cũng giống như sản phẩm GT08. Nó đều có tính năng và đặc điểm gần giống với GT08. Một số phiên bản của UWATCH U8 có khả năng theo dõi sức khỏe như đo nhịp tim và số bước đi.

Đồng hồ thông minh UWATCH DZ09

Đồng hồ thông minh UWATCH DZ09 là một loại đồng hồ thông minh thường được sử dụng để kết nối với điện thoại di động và cung cấp một số tính năng thông minh. Đây là một số thông tin cơ bản về đồng hồ thông minh UWATCH DZ09:

 1. Hiển thị và Thiết kế:

UWATCH DZ09 thường có một màn hình cảm ứng hiển thị TFT hoặc LCD.

Thiết kế của UWATCH DZ09 thường gọn nhẹ và đơn giản, với một số tùy chọn về màu sắc và vật liệu vỏ.

Camera hành trình Vietmap A50 có tốt không? Đánh giá Camera Vietmap A50

 1. Kết nối điện thoại di động:

UWATCH DZ09 thường được kết nối với điện thoại di động thông qua Bluetooth. Điều này cho phép bạn nhận thông báo từ điện thoại trên đồng hồ, xem cuộc gọi đến, và thậm chí điều khiển âm nhạc từ điện thoại của bạn.

 1. Chức năng Điện thoại và Thư tin:

Bạn có thể thực hiện cuộc gọi và nhận cuộc gọi từ UWATCH DZ09. Ngoài ra, bạn cũng có thể đọc tin nhắn và thông báo từ ứng dụng trên điện thoại.

 1. Chức năng Máy ảnh từ xa:

Một số phiên bản của UWATCH DZ09 có tính năng máy ảnh từ xa, cho phép bạn điều khiển máy ảnh trên điện thoại từ xa thông qua đồng hồ.

 1. Chức năng Đồng hồ báo thức và Đèn LED:

UWATCH DZ09 thường đi kèm với chức năng đồng hồ báo thức và có thể sử dụng như một đèn LED nhỏ.

Có nên mua đồng hồ thông minh giá rẻ Trung Quốc?

 1. Thời gian sử dụng pin:

Thời gian sử dụng pin của UWATCH DZ09 thường phụ thuộc vào việc sử dụng và cài đặt cụ thể. Tùy thuộc vào việc sử dụng, bạn có thể cần sạc đồng hồ thông minh hàng ngày hoặc sau vài ngày.

 1. Giá trị về chi phí:

UWATCH DZ09 thường có giá trị chi phí thấp hơn so với các đồng hồ thông minh cao cấp hơn như Apple Watch hoặc Samsung Galaxy Watch. Điều này có nghĩa là nó có thể thiếu một số tính năng và chất lượng xây dựng tương đương.

Có nên mua đồng hồ thông minh giá rẻ Trung Quốc?

Có lẽ rằng, khi các bạn đọc đọc đến phần này thì cũng đã tìm ra lời giải đáp cho mình rồi phải không nào.

Thông thường đối với các nhãn đồng hồ rẻ tiền này sẽ không được phân phối trực tiếp trên thị trường Việt Nam. Chính vì thế, sẽ không có ai đứng ra chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm. 

Thường sản phẩm ít tiền sẽ đi đôi với chất lượng sản phẩm thường ngắn hạn vì vậy khách hàng hãy là người thông minh trong cách lựa chọn sản phẩm các bạn nhé.

Mua đồng hồ thông minh Trung Quốc có hiểm họa gì?

Theo thông tin mới nhất, những loại đồng hồ thông minh từ trung quốc. Vì giá thành rẻ nên chất lượng của nó cũng không tốt. Ví dụ chất lượng dây da đeo trên tay được làm từ những chất liệu không tốt, nó làm hại da.

Vì chưa biết thực hư như thế nào, tuy nhiên đối với các sản phẩm rẻ quá các bạn hãy cân nhắc mua để sử dụng. Hãy chọn loại tốt nhất, chính hãng, đảm bảo về chất lượng sản phẩm thì số tiền ta mất đi mới xứng đáng.

Trên đây là toàn bộ thông tin về “Có nên mua đồng hồ thông minh giá rẻ của Trung Quốc hay không”. Hy vọng, những thông tin này sẽ đem lại thông tin hữu ích cho các bạn đọc.

>>> Tìm hiểu ngay: Mua định vị xe máy ở đâu Hà Nội – TPHCM Uy Tín Giá Tốt Nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MB: 0915 849 589 MN: 0866.171.569