Địa chỉ mua phù hiệu xe tải hộ kinh doanh cá thể uy tín

Bạn đã biết mua phù hiệu xe tải hộ kinh doanh cá thể ở đâu chất lượng uy tín chưa? Mời các bạn cùng tham khảo bài viết sau đây để lựa chọn ra địa chỉ uy tín nhất để mua phù hiệu cho xe của mình các bạn nhé. 

Mua phù hiệu xe tải hộ kinh doanh cá thể ở địa chỉ nào?

Có thể các khách hàng chưa biết hiện tại thì có ba hình thức để mua phù hiệu xe tải dành cho các bác tài. 

Đầu tiên là sẽ tự đi mua phù hiệu tại cơ quản sở giao thông vận tải cấp và sẽ không mất phí nào.

Thứ hai là khách hàng sẽ thuê cho một bên dịch vụ chuyên làm phù hiệu. Bên này sẽ làm giúp khách hàng phù hiệu một cách nhanh và chuẩn nhất. Giá dao động từ 1.2 triệu đồng/năm.

Và chúng tôi Minh Đức GPS đã và đang làm điều đó. Đến với chúng tôi các khách hàng hoàn toàn yên tâm về sản phẩm. Phù hiệu của chúng tôi làm ra luôn đúng và chuẩn nhất. Với mức giá phải chăng và phù hợp với khách hàng Việt. 

Liên hệ:

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Đầu Tư Minh Đức

ĐT/Zalo: 0915.849.589 – 0961.633.356 – 0983.175.944 

Email: phananh.adsun@gmail.com

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm khác như: Các loại camera hành trình, định vị GPS cho ô tô, định vị xe máy, bảo hiểm xe máy bắt buộc, bảo hiểm ô tô bắt buộc. Ngoài phù hiệu ra nếu khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt các sản phẩm ở trên thì có thể liên hệ với chúng tôi.

Chi phí mua phù hiệu xe tải là bao nhiêu?

Như các khách hàng đã biết thì phù hiệu xe tải là một sản phẩm không thể thiếu đối với các loại xe tải dưới 3,5 tấn. Vậy thì chi phí mua phù hiệu xe tải này là bao nhiêu? Thông thường đối với các loại xe cần có phù hiệu xe tải chi phí sẽ dao động từ 1 triệu đến 1 triệu 2 trăm.

>>> Xem thêm: Cập nhật các quy định về phù hiệu Xe Tải

Để biết chính xác là bao nhiêu các bạn hãy liên hệ ngay thông tin trước đó để được tư vấn.

Thủ tục mua phù hiệu xe tải gồm những gì?

Để mua được phù hiệu xe tải, bạn cần thực hiện các bước sau đây:

Chuẩn bị giấy tờ cần thiết: Bạn cần chuẩn bị sẵn giấy đăng ký xe (hoặc giấy chứng nhận đăng ký xe), giấy chứng nhận bảo hiểm xe và giấy phép lái xe.

Điền đơn xin cấp phù hiệu: Bạn cần điền đơn xin cấp phù hiệu theo mẫu quy định của Sở Giao thông vận tải. Trong đơn này, bạn cần cung cấp các thông tin về xe, tên chủ xe, địa chỉ đăng ký xe và mục đích sử dụng xe.

>>> Tìm hiểu thêm: Lỗi không phù hiệu xe tải là gì? Phạt bao nhiêu tiền?

Nộp đơn xin cấp phù hiệu:

Sau khi đã điền đơn xin cấp phù hiệu, bạn cần nộp đơn và các giấy tờ cần thiết tại Sở Giao thông vận tải hoặc Chi cục Đăng kiểm xe cơ giới gần nhất.

Thanh toán phí cấp phù hiệu: Sau khi kiểm tra và xác nhận đầy đủ các giấy tờ, bạn sẽ phải thanh toán phí cấp phù hiệu. Phí này sẽ được tính dựa trên loại xe và thời hạn cấp phù hiệu.

Nhận phù hiệu: Sau khi đã hoàn thành các thủ tục và thanh toán phí cấp phù hiệu, bạn sẽ được nhận phù hiệu xe tải và có thể lắp đặt lên xe để sử dụng.

Chú ý: Thời hạn cấp phù hiệu xe tải thường là 5 năm. Nếu bạn muốn gia hạn phù hiệu, bạn cần thực hiện lại các bước trên và nộp đơn gia hạn trước khi phù hiệu hết hạn.

Bài viết trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến khách hàng về địa chỉ mua phù hiệu xe tải hộ kinh doanh cá thể uy tín chất lượng. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn đọc lựa chọn được địa chỉ tốt nhất để mua phù hiệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MB: 0915 849 589 MN: 0866.171.569