Tìm hiểu ngay định vị GPS có cần 3G không vậy?

Định vị gps có cần 3g không? Cùng chúng tôi giải đáp câu hỏi này qua bài viết sau đây các bạn nhé. Như các bạn đã biết thì khác với các loại định vị bạn cần kết nối intenet để tìm đường đi với thiết bị định vị gps và các bạn không cần phải lo lắng về điều đó.

>>> Tim hiểu: Địa chỉ lắp Camera Hành Trình Hải Dương uy tín nhất

Cách thiết bị định vị GPS hoạt động khi không có internet

Thông thường những lúc các bạn tải xuống bản đồ ngoại tuyến từ Google Maps. Lúc này nó cũng tải xuống dữ liệu cần thiết để điều hướng và chỉ đường cho khách hàng. Nó bao gồm khả năng các bạn chọn một địa điểm đến dựa trên thanh  tìm kiếm hoặc địa chỉ nào đó.

Bộ phận thu  của định vị GPS trong điện thoại thông minh của khách hàng là một chiếc máy thu “chỉ nhận” và không truyền tải bất cứ thứ gì khác. Nó là thiết bị chỉ đơn giản là nhận được thông tin về thời gian từ vệ tinh GPS.  

>>>Xem thêm: Địa chỉ lắp Camera Hành Trình Hải Phòng Tốt Nhất

Bộ phận chip là bộ phận chỉ giải quyết vị trí riêng của mình đối với trái đất dưới dạng vĩ độ và kinh độ. Nó sẽ cung cấp cho ứng dụng Google Maps trên điện thoại thông minh của khách hàng.

Khi các khách hàng có hoạt động điều hướng và chỉ đường trên ứng dụng Google Maps. Tiếp đến là nó sẽ sử dụng thông tin từ bản đồ ảnh đã tải ở trước đó (Đây có thể là những hình ảnh vệ tinh hoặc đường phố) Cùng với dữ liệu điều hướng và Các thông tin ở vị trí nhận được từ bộ tiếp nhận GPS từ đó tạo ra các hướng. Để làm những công việc này, Định vị GPS không cần có những kết nối internet.

Các thiết bị ô tô xe máy đều xem được  bản đồ  ngoại tuyến

Các khách hàng vẫn có thể xem bản đồ ngoại tuyến như bình thường tuy nhiên các bạn không thể xem được thông tin hiển thị tắc nghẽn giao thông. Bởi vì thông tin này cần có internet thì nó mới cập nhật được.

Trên đây Minh Đức GPS chúng tôi đã giải đáp cho các khách hàng về câu hỏi định vị gps có cần 3g không. Hi vọng những thông tin hữu ích mà chúng tôi đã đưa ra ở trên sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về định vị GPS.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MB: 0915 849 589 MN: 0866.171.569