Bảo hiểm ô tô 5 chỗ – Giá bảo hiểm ô tô 5 chỗ

Như các bạn đã biết thì bảo hiểm ôtô 5 chỗ là một loại bảo hiểm xe hơi. Nó là sản phẩm được thiết kế để cung cấp bảo vệ cho các xe ôtô 5 người. Sau đây là thông tin chi tiết về giá bảo hiểm ô tô 5 chỗ mời khách hàng cũng tham khảo.

Bảo hiểm ô tô 5 chỗ là gì?

Bảo hiểm ôtô 5 chỗ là một loại bảo hiểm xe hơi được thiết kế để cung cấp bảo vệ cho các xe ôtô có sức chứa tối đa là 5 người. Đây là một loại bảo hiểm phổ biến và bắt buộc phải có cho các xe hơi thông thường có khả năng chở 5 người hoặc ít hơn, bao gồm cả người lái và hành khách.

>>> Trải nghiệm: Mua bảo hiểm ô tô online Bắt Buộc ( Chiết khấu 35%)

Bảo hiểm ô tô 5 chỗ – Giá bảo hiểm ô tô 5 chỗ là bao nhiêu?

Bảo hiểm ôtô 5 chỗ cung cấp bảo đảm cho người sở hữu xe ôtô trong trường hợp xảy ra các sự cố như tai nạn giao thông, thất thoát, hư hỏng hoặc mất cắp xe. Bảo hiểm này có thể bao gồm các thành phần sau:

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự: Bảo hiểm này bồi thường các thiệt hại về tài sản hoặc thương tích của bên thứ ba trong một vụ tai nạn mà bạn gây ra.

Bảo hiểm tai nạn cá nhân (PA): 

Bảo hiểm này bồi thường các chi phí y tế và các khoản bồi thường khác đối với các thương vong cá nhân hoặc tử vong do tai nạn giao thông.

Bảo hiểm thân xe: Bảo hiểm này bồi thường các thiệt hại hoặc mất mát về xe của bạn do va chạm, hỏa hoạn, đá mòn, thảm họa thiên nhiên, và một số rủi ro khác.

Bảo hiểm trợ giúp khẩn cấp: Bảo hiểm này cung cấp hỗ trợ khẩn cấp như xe đưa đón, kéo xe, cứu hộ đường bộ, và hỗ trợ khác khi bạn gặp sự cố trên đường.

>>> Tham khảo thêm: Các quy định về phù hiệu xe tải dưới 3,5 tấn

Bảng giá bảo hiểm ô tô 5 chỗ 

Đối với bảo hiểm ô tô 5 chỗ theo Thông tư số 04/2021/TT-BTC của Bộ Tài Chính quy định về biểu phí trách nhiệm dân sự của chủ xe được nêu chi tiết như sau:

Loại xe ô tô không kinh doanh: Phí bảo hiểm trách nhiệm dân sự của xe ô tô 5 chỗ là 480.700 VNĐ/xe/năm

Loại xe ô tô kinh doanh: Đối với loại xe kinh doanh thì bảo hiểm ô tô 5 chỗ là 831.600 VNĐ/xe. Còn loại xe ô tô vừa chở người vừa chở hàng là 1.026.300 VNĐ/xe/năm. 

Ngoài ra còn có các loại bảo hiểm khác như: bảo hiểm tai nạn lái xe, phụ xe, người ngồi trên xe với chi phí khác nhau:

Quyền lợi hưởng bảo hiểm Phí bảo hiểm
10 triệu đồng/người/vụ 50.000 VNĐ/người
20 triệu đồng/người/vụ 100.000 VNĐ/người
50 triệu đồng/người/vụ 250.000 VNĐ/người

Trên đây là phí đã bao gồm 10% thuế Giá trị gia tăng.

>>> Xem thêm: Bảng Giá Bảo hiểm ô tô 7 chỗ Chi Tiết

Những trường hợp không được hưởng bảo hiểm ô tô bắt buộc

Dưới đây là một số trường hợp thông thường không được hưởng bảo hiểm ô tô bắt buộc:

Lái xe trong tình trạng say rượu, sử dụng chất kích thích hoặc thuốc gây nghiện: Nếu lái xe trong tình trạng có ảnh hưởng của chất kích thích hoặc chất gây nghiện, người lái sẽ không được hưởng bảo hiểm.

Lái xe vi phạm quy định giao thông nghiêm trọng: Nếu lái xe vi phạm nghiêm trọng, chẳng hạn như chạy quá tốc độ, vượt đèn đỏ, đi ngược chiều.

Không có giấy phép lái xe hợp lệ: Nếu người lái không có giấy phép lái xe hợp lệ hoặc giấy phép hết hạn, bảo hiểm không áp dụng.

Sử dụng xe ô tô không phù hợp với mục đích sử dụng: Nếu sử dụng xe ô tô cho mục đích thương mại mà không có bảo hiểm phù hợp, bảo hiểm ô tô bắt buộc có thể không áp dụng.

Không báo cáo sự cố kịp thời: Nếu không báo cáo sự cố giao thông hoặc tai nạn xe cơ bản cho công ty bảo hiểm trong khoảng thời gian quy định, bảo hiểm có thể không được hưởng.

Địa chỉ mua bảo hiểm ô tô 5 chỗ tại Minh Đức

Như các bạn đã biết thì hiện tại có rất nhiều địa chỉ bán bảo hiểm ô tô 5 chỗ. Tuy nhiên việc lựa chọn ra địa chỉ uy tín chất lượng là một vấn đề không đơn giản.

Minh Đức GPS không chỉ phân phối các sản phẩm định vị ô tô xe máy, camera hành trình. Chúng tôi còn làm bảo hiểm TNDS giúp khách hàng. Uy Tín – Chính Xác – Nhanh Chóng. Ngoài ra mua tại Minh Đức khách hàng sẽ được giảm chi phí đến 35%.

Liên hệ:

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Đầu Tư Minh Đức

ĐT/Zalo: 0915.849.589 – 0961.633.356 – 0866.171.569

Email: phananh.adsun@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MB: 0915 849 589 MN: 0866.171.569