Bảng Giá Bảo hiểm ô tô 7 chỗ Chi Tiết

Bạn đã biết giá Bảo hiểm ô tô 7 chỗ chưa? Nếu đó là những thắc mắc của bạn hãy cùng chúng tôi tìm lời giải đáp qua bài viết sau đây các bạn nhé!

Bảo hiểm ô tô 7 chỗ là gì?

Bảo hiểm ô tô 7 chỗ là một loại bảo hiểm xe ô tô dành cho các phương tiện có khả năng chở đến 7 người. Đây là một dạng bảo hiểm xe ô tô thông thường nhưng được áp dụng cho các loại xe có khối lượng và kích thước lớn hơn so với xe ô tô thông thường, để đảm bảo việc bồi thường và bảo vệ chủ sở hữu và hành khách trong trường hợp xảy ra tai nạn hoặc tổn thất khác.

Bảo hiểm ô tô 7 chỗ bao gồm các phần chính sau đây:

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự:

Bảo hiểm này bồi thường cho các thiệt hại về tài sản hoặc thương tích gây ra cho người khác trong trường hợp bạn có trách nhiệm pháp lý trong một vụ tai nạn giao thông.

>>> Xem thêm: Mua bảo hiểm ô tô online Bắt Buộc ( Chiết khấu 35%)

Thông tin về Bảo hiểm ô tô 7 chỗ
Thông tin về Bảo hiểm ô tô 7 chỗ

Bảo hiểm tổn thất:

Đây là loại bảo hiểm giúp bồi thường cho các thiệt hại hoặc mất mát do tai nạn, hỏa hoạn, trộm cắp, va chạm với vật cản khác và các rủi ro khác.

Bảo hiểm nguy hiểm bổ sung:

Bảo hiểm này cung cấp bảo vệ mở rộng hơn cho xe ô tô 7 chỗ, chẳng hạn như bảo hiểm tai nạn cá nhân, bảo hiểm hành khách, bảo hiểm pháp lý và bảo hiểm cháy nổ.

Thông thường, các chính sách bảo hiểm ô tô 7 chỗ có thể có sự khác biệt về mức phí và phạm vi bảo hiểm so với xe ô tô thông thường, do yêu cầu bồi thường cao hơn trong trường hợp các phương tiện chở nhiều hành khách. Để biết thêm thông tin chi tiết về bảo hiểm ô tô 7 chỗ, bạn nên liên hệ với các công ty bảo hiểm hoặc nhà môi giới bảo hiểm để được tư vấn và lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bạn.

Bảo hiểm bắt buộc ô tô sẽ chi trả như thế nào?

Bảo hiểm bắt buộc ô tô thường là một phần quan trọng trong hệ thống bảo hiểm xe hơi của nhiều quốc gia. Mục đích chính của bảo hiểm bắt buộc ô tô là bảo vệ người khác hoặc tài sản của người khác khỏi các thiệt hại gây ra bởi xe của bạn trong một vụ tai nạn giao thông. Hình thức bảo hiểm này thường được gọi là bảo hiểm trách nhiệm dân sự ô tô.

Khi bạn mua bảo hiểm trách nhiệm dân sự ô tô bắt buộc, chương trình bảo hiểm sẽ chi trả các khoản bồi thường như sau:

Bồi thường thiệt hại về tài sản của người khác:

Nếu bạn gây ra thiệt hại về tài sản của người khác trong một vụ tai nạn, bảo hiểm sẽ chi trả số tiền cần thiết để khắc phục hoặc thay thế tài sản đó. Điều này bao gồm sửa chữa hoặc thay thế xe hư hỏng hoặc các tài sản khác bị hỏng trong tai nạn.

>>> Xem thêm: Phù hiệu cho xe Container Tại Minh Đức Uy Tín Chất Lượng

Thông tin về Bảo hiểm ô tô 7 chỗ
Thông tin về Bảo hiểm ô tô 7 chỗ

Bồi thường thương tích hoặc tử vong của người khác:

Trong trường hợp bạn gây ra thương tích hoặc tử vong của người khác trong một tai nạn giao thông, bảo hiểm sẽ chi trả các khoản bồi thường y tế hoặc giúp đỡ gia đình nạn nhân theo quy định pháp luật. Số tiền bồi thường phụ thuộc vào quy định của pháp luật và hợp đồng bảo hiểm.

Lưu ý rằng bảo hiểm trách nhiệm dân sự ô tô bắt buộc chỉ bảo vệ người khác và tài sản của người khác. Nếu bạn muốn bảo vệ xe của mình hoặc bảo hiểm chính mình, bạn nên xem xét mua các dạng bảo hiểm tự nguyện khác như bảo hiểm tổn thất, bảo hiểm tai nạn cá nhân, hay bảo hiểm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe.

Giá Bảo hiểm ô tô 7 chỗ là bao nhiêu?

Phí bảo hiểm ô tô 7 chỗ theo Thông tư số 04/2021/TT-BTC của Bộ Tài Chính nhà nước Việt Nam. Có quy định rõ ràng về biểu phí bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới như sau:

Đối với xe ô tô không kinh doanh: Phí bảo hiểm TNDS sẽ là  873,400 VNĐ/xe/năm. Đối với phí bảo hiểm TNDS xe ô tô chở hàng và người (Ví dụ như xe Pickup, minivan) là 480,700 VNĐ/xe/năm.

Còn đối với xe ô tô kinh doanh: Phí bảo hiểm là 1,188,000 VNĐ/xe. Đối với các loại xe vừa trở người và hàng hóa (Như loại xe Pickup, minivan) là 1.026.300 VNĐ/xe/năm. 

Ngoài ra khách hàng có thể tham gia Bảo hiểm tai nạn dành cho người lái xe, phụ xe, người ngồi trên xe với mức phí bảo hiểm như sau:

Quyền lợi bảo hiểm Phí bảo hiểm
10 triệu đồng/người/vụ 50.000 VNĐ/người
20 triệu đồng/người/vụ 100.000 VNĐ/người
50 triệu đồng/người/vụ 250.000 VNĐ/người

Phí trên đã bao gồm 10% thuế Giá trị gia tăng. 

>>> Liên hệ ngay Minh Đức GPS để mua bảo hiểm với chiết khấu lên đến 35%

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Đầu Tư Minh Đức

ĐT/Zalo: 0915.849.589 – 0961.633.356 – 0866.171.569

Email: phananh.adsun@gmail.com

Các điểm bị loại trừ trong bảo hiểm ô tô bắt buộc

Bảo hiểm ô tô bắt buộc thường có một số điểm bị loại trừ, nghĩa là không được bảo hiểm hoặc chỉ được bảo hiểm một phần. Các điểm bị loại trừ thường khác nhau tùy theo quy định của từng quốc gia và từng công ty bảo hiểm. Dưới đây là một số điểm bị loại trừ phổ biến trong bảo hiểm ô tô bắt buộc:

Thông tin về Bảo hiểm ô tô 7 chỗ
Tìm hiểu bảng giá bảo hiểm ô tô 7 chỗ

Tai nạn khi người lái không có giấy phép lái xe hợp lệ:

Nếu người lái không có giấy phép lái xe hợp lệ hoặc giấy phép đã hết hạn, các khoản bồi thường có thể bị loại trừ.

Tai nạn khi người lái lái xe trong tình trạng say rượu, ma túy hoặc bị ảnh hưởng bởi chất gây nghiện khác: Bảo hiểm ô tô bắt buộc thường không bao gồm tai nạn xảy ra khi người lái lái xe trong trạng thái say rượu, ma túy hoặc bị ảnh hưởng bởi chất gây nghiện khác.

Tai nạn xảy ra khi người lái vi phạm luật giao thông nghiêm trọng:

Nếu tai nạn xảy ra khi người lái vi phạm luật giao thông nghiêm trọng, ví dụ như vượt đèn đỏ, vượt quá tốc độ cho phép, không đúng làn đường, các khoản bồi thường có thể bị loại trừ.

Tai nạn xảy ra ngoài phạm vi địa lý bảo hiểm: Một số chính sách bảo hiểm ô tô bắt buộc có thể giới hạn địa lý và chỉ bảo hiểm cho các tai nạn xảy ra trong phạm vi quy định. Tai nạn xảy ra ngoài phạm vi này có thể bị loại trừ.

Tai nạn khi người lái không có quyền sử dụng xe: Nếu người lái không có quyền sử dụng xe hoặc xe không được đăng ký đúng tên của người lái, các khoản bồi thường có thể bị loại trừ.

Lưu ý rằng các điểm bị loại trừ có thể khác nhau tùy theo quy định của từng công ty bảo hiểm và có thể thay đổi theo từng thời điểm.

Trên đây chúng tôi Minh Đức GPS đã giới thiệu cho các bạn về giá bảo hiểm ô tô 7 chỗ. Hi vọng những thông tin đấy sẽ giúp ích cho các bạn đọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MB: 0915 849 589 MN: 0866.171.569