Giải đáp: Cách đăng nhập Bình Minh Gps nhanh nhất

Bạn đang tìm kiếm cách đăng nhập bình minh GPS và Nộp phí gia hạn định vị bình minh là bao nhiêu? Tham khảo ngay bài viết sau đây để biết chi tiết:

Giới thiệu về Định Vị Bình minh GPS

Có thể bạn đã biết qua về định vị bình minh tuy nhiên chắc chắn bạn cũng chưa biết rõ. Công ty TNHH điện tử viễn thông  Bình Minh là địa chỉ tin cậy phân phối các loại định vị 4G chất lượng. Ngoài ra họ còn phân phối các loại Camera nghị định 10 cho các loại xe khách, xe container….

Toàn bộ sản phẩm của chúng tôi cung cấp cho thị trường đều là hàng chất lượng chính hãng tốt nhất. Được bảo hành trong vòng 1 năm. Lỗi 1 đổi 1 nếu như lỗi từ nhà sản xuất.

Giải đáp: Cách đăng nhập Bình Minh Gps nhanh nhất
Giải đáp: Cách đăng nhập Bình Minh Gps nhanh nhất

Cách đăng nhập Bình Minh GPS

Làm sao để đăng nhập vào ứng dụng Bình Minh GPS. Việc này khá là đơn giản sau đây là các bước để các khách hàng đăng nhập vào ứng dụng Bình Minh GPS:

B1: Tải ứng dụng về máy điện thoại

Trước tiên các bạn hãy tìm kiếm App Bình Minh GPS trên app Store của hệ điều hành ios. Trên CH Play của hệ điều hành androj. Sau đó là tải về máy.

Thiết bị định vị Bình Minh 4G-01 Giá Rẻ

B2: Đăng nhập tài khoản

Sau khi tải về máy điện thoại.  Khách hàng sẽ được chúng tôi cung cấp tài khoản để theo dõi xe. Bạn chỉ cần mở app và đăng nhập theo tên và mật khẩu chúng tôi đưa cho.

B3: Theo dõi và giám sát xe trên bình minh GPS

Sau khi đăng nhập vào tài khoản xong. Các bạn sẽ xem và giám sát trực tiếp xe của mình trên app bình minh GPS. Các khách hàng có thể xem được lịch trình di chuyển của xe, xe vượt quá tốc độ, đang bật điều hòa hay k…

Phí gia hạn định vị bình minh

Thường những khách hàng sử dụng năm đầu đến năm thứ 2 sẽ thắc mắc. Không biết phí gia hạn định vị Bình Minh là bao nhiêu. Sau đây chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc này.

Thông thường đối với những khách hàng lắp định vị bình minh cho xe ô tô của chúng tôi sẽ được dùng 1 năm miễn phí phần mềm theo dõi định vị xe. Bắt đầu từ năm thứ 2 trở đi khách hàng sẽ phải đóng phí duy trì định vị. Trong đó là các loại: phí duy trì lưu trữ dữ liệu và phí duy trì Sim của định vị. Tổng phí là 960K/1 năm ( Đây là phí không hóa đơn). Đối với các khách hàng muốn có hóa đơn thì phải đóng thêm 10% VAT nữa.

Vậy là bài viết này Minh Đức GPS đã giúp khách hàng giải đáp thắc mắc” cách đăng nhập bình minh GPSphí gia hạn định vị bình minh”. Chúng tôi mong rằng từ những thông tin này nó sẽ giúp ích cho bạn đọc.

 

>> Xem thêm: Mua định vị xe máy ở đâu Hà Nội – TPHCM Uy Tín Giá Tốt Nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MB: 0915 849 589 MN: 0866.171.569