Hộp đen định vị xe ô tô có chức năng đặc điểm gì?

Nhiều người vẫn luôn thắc mắc không biết hộp đen định vị xe ô tô có chức năng và đặc điểm như thế nào. Bài viết này Minh Đức GPS sẽ giúp bạn tìm ra lời giải đáp chi tiết nhất. Cùng trải nghiệm ngay các bạn nhé!

Giải đáp hộp đen định vị xe ô tô là gì?

Hộp đen định vị xe ô tô chính là một thiết bị giám sát hành trình được lắp trên xe ô tô nhằm giám sát toàn bộ hành trình của xe. 

Hộp đen định vị xe ô tô có chức năng đặc điểm gì?
Hộp đen định vị xe ô tô có chức năng đặc điểm gì?

Nó là một thiết bị nhỏ gọn, chắc chắn, có thể chịu nhiệt độ cao khắc nghiệt từ môi trường. Và nó có khả năng chống sốc cực tốt. Phần hộp đen ở bên trong được làm bằng kim loại. Hiện tại trên thị trường có 2 loại hộp đen định vị chính là hộp đen không dây và hộp đen có dây. Nó hoạt động trực tiếp dựa vào sự kết nối của máy chủ và được quản lí qua trung tâm giám sát.

Thiết bị định vị Bình Minh 4G-01 Giá Rẻ

Tổng hợp chức năng định vị xe ô tô

Định vị chính xác vị trí xe và giám sát hành trình

Như các bạn đã biết thì định vị xe ô tô có thể theo dõi và giám sát vị trí của xe. Và nó sẽ cập nhật hành trình của xe ô tô khi đi trên đường. Chỉ cần có chiếc điện thoại thông minh hoặc chiếc máy tính là các bạn có thể theo dõi xe của mình.

Đối với thiết bị này nó vô cùng hữu ích đối với các đơn vị cho thuê xe du lịch hoặc vận tải. Giúp quản lí phương tiện một cách hiệu quả nhất.

Giúp quản lí tình trạng xe ô tô

Với những cảnh báo bằng âm thanh hình ảnh từ định vị xe. Điều này nó làm cho người lái hạn chế mắc các lỗi đơn giản khi tham gia giao thông ở trên đường. 

Nó có các cảnh báo như: cảnh báo biển cấm giao thông, cảnh báo hai xe khoảng cách quá gần, xe bạn đang chạy quá tốc độ. Ngoài ra các hình ảnh video được ghi lại từ thiết bị này sẽ là bằng chứng thép khi bạn gặp va chạm ở ngoài đường.

Quản lý nhiên liệu tiêu thụ

Về nhiên liệu khi xe ô tô của bạn còn ít nhiên liệu hoặc hết nó sẽ cảnh báo cho lái xe biết và cần phải bổ xung nhiên liệu vào. Không những vậy, nó còn có thông báo chi tiết bạn đã đổ nhiên liệu bao lần và bao nhiêu lít.

Máy dò định vị G318 – Thiết bị dò tìm định vị xe máy ô tô Chính Hãng

Có kết nối camera nhằm quản lý các vấn đề ở xe

Ngoài tính năng định vị khách hàng còn có thể xem trực tiếp video hoặc hình ảnh bên trong xe. Đây là một tính năng quan trọng đối với các loại xe khách. Chức năng này sẽ giúp chủ doanh nghiệp quản lý nhân viên hoặc có thể giám sát nhân viên có đầy đủ hay không.

Hộp đen xe ô tô và theo dõi hành trình có mối quan hệ gì?

Từ những thông tin chúng tôi đã nói ở trên chắc hẳn bạn cũng hiểu hơn rồi chứ? Hộp đen xe ô tô hay còn gọi là thiết bị theo dõi giám sát hành trình. Nó có chức năng định vị vị trí xe, giám sát xe một cách an toàn và hiệu quả.

Là một thiết bị vô cùng quan trọng đối với mỗi xe ô tô. Nó giúp cảnh báo và hỗ trợ lái xe an toàn. Tránh vi phạm luật giao thông một cách tối ưu nhất.

Nếu như các bạn đang muốn tham khảo về các loại hộp đen định vị thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn các bạn nhé:

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Đầu Tư Minh Đức

ĐT/Zalo: 0915.849.589 – 0961.633.356

Email: phananh.adsun@gmail.com

Ngoài ra, chúng tôi còn có các dịch vụ khác nữa như: lắp camera hành trình, làm phù hiệu các loại xe cho khách, bán bảo hiểm ô tô bắt buộc ( Chiết khấu 35%). Nếu như khách hàng nào có nhu cầu liên hệ ngay để được hỗ trợ các bạn nhé.

Trên đây là toàn bộ thông tin giải đáp về “đặc điểm chức năng của hộp đen định vị xe ô tô”. Chắc chắn các bạn đọc đến đây là hiểu rõ hơn về nó rồi chứ? Chúc các bạn có một ngày làm việc vui vẻ!

Định vị xe máy bằng điện thoại 4G có ghi âm giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MB: 0915 849 589 MN: 0866.171.569