Hướng dẫn chọn size đồng hồ thông minh

Như các bạn đã biết thì đồng hồ thông minh là một sản phẩm thời trang sành điệu. Nếu như lựa chọn được đúng thì nó sẽ tôn lên được phong cách của bạn. Vậy làm sao để chọn size đồng hồ thông minh phù hợp nhất cho mình? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết sau đây để biết chi tiết các bạn nhé.

 

Lựa chọn các loại thông minh tương thích với điện thoại 

 

Có thể các bạn chưa biết thì đối với các loại đồng hồ smartwatch ra đời phần lớn đều có thể tương thích với nhiều dòng điện thoại khác nhau. Các bạn chỉ cần bạn cài đặt thêm một ứng dụng hỗ trợ riêng vào điện thoại. 

Hướng dẫn chọn size đồng hồ thông minh
Hướng dẫn chọn size đồng hồ thông minh

Còn đối với loại Apple Watch thì nó thường được kén chọn điện thoại hơn. Nó chỉ tương thích với iPhone, iPad mà không có Android. Chính Vì vậy, trước khi mua smartwatch, bạn cần đảm bảo rằng nó tương thích với hệ điều hành điện thoại các bạn đang dùng để quá trình sử dụng hiệu quả tối ưu.

Hướng dẫn cách chỉnh giờ đồng hồ thông minh Xiaomi

Hướng dẫn chọn đồng hồ thông minh Smartwatch 

 

Bạn biết không đồng hồ chỉ thực sự đẹp khi nó được đeo vừa với cổ tay của các bạn. Chính Vì vậy, trước khi chọn mua đồng hồ thông minh. Các bạn cần phải chú ý đến size của mặt đồng hồ. Đối với các size mặt đồng hồ vừa vặn với cổ tay. Sẽ làm tôn lên phong cách của bạn.

 

Hiện tại có 5 loại size mặt đồng hồ smartwatch phổ biến nhất hiện nay đó là: 38mm, 40mm, 42mm, 44mm, 46mm. 

 

Đối với các loại đồng hồ có mặt đồng hồ 38mm phù hợp với nữ giới hơn là nam giới. Vừa cổ tay nhỏ từ 15,2-17,8cm. Nếu như cổ tay mỏng nhưng bề ngang của tay to. Thì bạn nên chọn size mặt đồng hồ lớn hơn một size để đeo được thoải mái.

 

Còn đối với loại 40mm là cỡ thể thao dành cho đối tượng có cổ tay là 18-18,5cm. Nó được nam giới sử dụng nhiều hơn. Nếu nữ giới có vóc dáng cao to, thể thao cũng có thể lựa chọn size mặt đồng hồ lớn.

Kích thước trên 42mm

Còn đối với loại đường kính có kích thước 42mm. Thì lại phù hợp với kích thước cổ tay từ 18,5-19cm. Phù hợp hơn với nam giới. 

Đối với đường kính 44mm trở lên là kích thước rất lớn, phù hợp cho nam giới có những cổ tay 19,5-20cm. 

Đối với loại đồng hồ thông minh có đường kính là 46mm. Phù hợp với cổ tay nam từ 20-21,5cm nên nữ giới cần phải cân nhắc trước khi lựa chọn. Nếu như bạn thích phong cách mạnh mẽ, năng động. Thì nữ giới cũng có thể lựa chọn cái to và nổi bật.

Top 6 Cục Định Vị Xe Máy Tốt Nhất Hiện Nay

Thông thường đối với các loại đồng hồ có size mặt đồng hồ càng lớn thì độ dày của nó cũng tăng lên và ngược lại.

 

Có những loại mặt đồng hồ đó là: mặt vuông, hình chữ nhật, và loại mặt tròn. Đồng hồ mặt vuông thì thường phù hợp với những người có cổ tay gầy. Nó có thể che đi khuyết điểm xương cổ tay bị lộ rõ. Và tạo cảm giác lớn hơn mặt tròn. 

 

Còn đối với loại đồng hồ mặt tròn nó rất phù hợp với những người có cổ tay nhỏ. Tạo cảm giác ôm tay, nhẹ nhàng và thanh thoát hơn. Đối với cổ tay to, các bạn cần phải chọn đồng hồ mặt chữ nhật. Vì đây là loại đồng hồ rất phù hợp để đeo đi chơi. Đi dự tiệc khi kết hợp với bất kỳ loại trang phục nào.

Hướng dẫn lựa chọn đồng hồ thông minh có bề rộng và chất liệu dây đeo đẹp

 

Khi lựa chọn mua đồng hồ thông minh các bạn cần chú ý lựa chọn dây và bề mặt đồng hồ. Đối với bề rộng của dây đeo vừa với cổ tay. Nó sẽ tính bằng 1/2 size mặt đồng hồ.

 

Ví dụ, nếu như các bạn lựa chọn size có mặt đồng hồ là 38mm. Thì bề rộng dây đeo đồng hồ phù hợp sẽ là từ 18-19mm. Nếu như bạn chọn dây đeo quá nhỏ hoặc dây đeo quá to so với mặt đồng hồ, gây mất thẩm mỹ.

 

Ngoài yếu tố bề rộng dây đeo, thì về chất liệu dây đeo cũng khá quan trọng. Nếu nó là dây đeo bằng kim loại sẽ đồ sộ. Và mang đến cảm giác to lớn hơn nhiều so với dây da. Chính vì vậy size mặt đồng hồ lớn thì các bạn cần phải chọn chất liệu dây đeo kim loại. Để giúp thể hiện phong cách mạnh mẽ, cá tính. 

 

Bài viết trên đây là toàn bộ thông tin về “Hướng dẫn chọn size đồng hồ thông minh”. Hy vọng với thông tin này sẽ giúp ích cho các bạn đọc.

Máy dò định vị G318 – Thiết bị dò tìm định vị xe máy ô tô Chính Hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MB: 0915 849 589 MN: 0866.171.569