Hướng dẫn sử dụng 70mai m300 chi tiết nhất

Như các bạn đã biết thì camera hành trình luôn luôn được coi như những người bạn đồng hành. Nó còn hỗ trợ tài xế lái xe khi tham gia giao thông. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng. Bài viết sau đây, Minh Đức GPS sẽ giúp bạn đọc hướng dẫn sử dụng 70mai M300 qua bài viết sau đây:

Cách cài đặt chi tiết trên camera hành trình 70mai M300

Thực tế thì sử dụng camera hành trình ô tô là một việc không hề khó khăn. Tùy từng loại camera hành trình chỉ cần bạn nắm rõ các chi tiết chủ đạo thì sẽ lắp và cài đặt các loại cam khác nhau: 

Khởi động Cam hành trình

Thật đơn giản muốn khởi động được camera hành trình 70mai M300 bạn chỉ cần nhấn và giữ nút ON/OFF. Sau khi được khởi động thành công, camera hành trình nó sẽ tự động quay video. Để thiết lập các  thông số, các bạn đọc chỉ cần bấm phím OK để tạm dừng quay video và cài đặt.

Hướng dẫn sử dụng 70mai m300 chi tiết nhất

Thao tác lắp thẻ nhớ 

Bước đầu các bạn cần phải đi tìm vị trí có khe lắp thẻ nhớ. Tiếp đến là đưa đầu nhỏ của thẻ nhớ vào trước. Bạn cần phải hướng mặt trước có lá đồng và đẩy nhẹ vào khe. Bạn cần để ý là đưa thẳng vào và sẽ nghe thấy tiếng cạch nhẹ.

Hướng dẫn sử dụng 70mai m300 chi tiết nhất

Cách xóa dữ liệu trên bộ nhớ

Để xoá dữ liệu trong thẻ nhớ, các bạn cần phải chọn phím Format, sau đó sẽ nhấn OK. Sau đó,  màn hình sẽ hiển thị một yêu cầu xác nhận là xóa dữ liệu. Lúc này bạn chỉ cần chọn Yes hoặc OK để hoàn tất. 

Liên kết camera hành trình M300 và điện thoại

Để liên kết tài khoản cam hành trình các bạn hãy tải và cài đặt ứng dụng 70 mai về máy điện thoại. Đầu tiên các bạn cần phải bật wifi camera lên rồi thiết lập với các thông số như sau (Thông tin về tên và  mật khẩu). Tiếp theo, các bạn vào ngay vào mục wifi trên điện thoại và thao tác  kết nối với wifi của camera hành trình tương ứng.

Top các loại camera hành trình tích hợp màn hình android

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng camera hành trình 70mai

Để cài đặt camera hành trình 70mai M300 hoặc các camera hành trình 70mai khác. Các bạn cần thực hiện theo những bước dưới đây:

Hướng dẫn sử dụng 70mai m300 chi tiết nhất

B1: Tải ứng dụng 70mai về máy điện thoại

Các bạn hãy truy cập ngay vào CH Play (của hệ điều hành Android). Hay là vào App Store (đối với hệ điều hành IOS) để tải ứng dụng 70mai về máy. 

B2 : Cách đăng ký tài khoản 70mai

Đầu tiên các bạn vào đăng ký tài khoản. Sau đó các bạn sẽ nhập Gmail và đặt mật khẩu trong phần mềm 70mai. Tiếp đến thực hiện bấm chọn Get security code. Từ đó ứng dụng nó sẽ gửi mã xác thực về gmail của bạn vừa đăng kí trước đó..

Các bạn đọc hãy vào gmail kiểm tra sau đó lấy mã xác thực và điền. Tiếp theo bạn click vào Submit và hoàn tất bước Đăng ký tài khoản.

Hướng dẫn sử dụng 70mai m300 chi tiết nhất

B3: Hoàn tất việc cài đặt

Trên thiết bị camera hành trình, các bạn cần phải thao tác  bật nguồn lên. Tiếp đến là cài đặt ngày giờ và Format thẻ nhớ. Tiếp đến là kết nối camera 70mai với điện thoại để xem camera hành trình. 

Cách kết nối camera hành trình 70mai M300 với điện thoại

Các bước cài đặt và sử dụng camera hành trình 70mai M300 qua các bước sau đây:

B1: Cài đặt Wifi

Thao tác Chọn vào phần “Cài đặt”, sau đó là chọn “Wifi”. Lúc này camera nó sẽ hiện mật khẩu Wifi. Các bạn cần phải tiến hành kết nối với điện thoại. 

B2: Bước kết nối với điện thoại di động

Tiến hành mở ứng dụng 70mai đã tải về điện thoại trước đó. Sau đó bạn sẽ chọn vào “Thêm thiết bị”. Tiếp đến là chọn “Thiết bị của bạn. Tiếp đến, ứng dụng nó sẽ yêu cầu bạn kết nối với thiết bị bằng Wifi Hotspot. Sau đó bạn chỉ cần nhấn vào phím: “Kết nối với Hotspot của camera hành trình”. Tiếp tục nhấn “Confirm”, Sau đó là nhấn “Cho phép 70mai truy cập vị trí” (chọn trong khi dùng ứng dụng).

B3: Thời điểm này Wifi trên điện thoại di động sẽ tự động mở ra. Các bạn chỉ cần tìm kiếm tên thiết bị là 70mai của mình. Tiếp đến là nhập mật khẩu mở wifi trên thiết bị.Thời điểm này  camera hành trình  sẽ có thông báo là “Bạn có muốn kết nối không?”, các bạn chỉ cần nhấn vào dấu tích là ok. 

B4: Bước tùy chỉnh các ứng dụng khác

Vậy là bạn đã kết nối thành công giữa thiết bị và điện thoại. Lúc này ở phần cài đặt, các bạn có thể tuỳ chỉnh những tính năng theo ý muốn của mình.  Phần “Take photo” chính là địa chỉ để xem toàn bộ hình ảnh của bạn đã chụp. 

Nơi lắp camera hành trình chính hãng 

Như các bạn đã biết thì camera hành trình 70mai là thương hiệu uy tín. Đến với Minh Đức GPS bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về sản phẩm dịch vụ. Bởi chúng tôi cam kết các loại camera hành trình 70 mai lắp đặt cho khách hàng đều là hàng công ty. 

Khách hàng sẽ được bảo hành lỗi 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày. Hỗ trợ tư vấn mọi thắc mắc của khách hàng.

Khách hàng sẽ được lắp đặt miễn phí tại Hà Nội. Ngoài sản phẩm cam hành trình này bạn còn có các loại camera hành trình khác chính hãng cho bạn lựa chọn như: Vietmap…  

Liên hệ lắp đặt tư vấn

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Đầu Tư Minh Đức

ĐT/Zalo: 0915.849.589 – 0961.633.356

Email: phananh.adsun@gmail.com

Bài viết này Minh Đức GPS đã hướng dẫn sử dụng 70 mai M300 một cách chi tiết nhất. Hy vọng nó sẽ mang lại nhiều điều hữu ích cho bạn đọc.

Giới thiệu Camera hành trình siêu nhỏ siêu nét Navicom J247Promax

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MB: 0915 849 589 MN: 0866.171.569