Hướng dẫn Tải Protrack và Gia hạn định vị protrack

Bạn đã biết cách tải Protrackgia hạn định vị Protrack chưa? Hãy cùng Minh Đức GPS tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây:

Hướng dẫn tải Protrack về điện thoại di động

Các bạn đang muốn tải Protrack về điện thoại di động. Tuy nhiên vẫn chưa biết cách tải về máy điện thoại? Hãy tham khảo thông tin sau đây:

>>> Tìm hiểu thêm: Định vị GPS toàn cầu là gì? Các hệ thống định vị toàn cầu

Hướng dẫn Tải Protrack và Gia hạn định vị protrack
Hướng dẫn Tải Protrack và Gia hạn định vị protrack

Tải phần mềm theo dõi định vị Protrack

  • Đối với hệ điều hành android: Các bạn hãy vào ngay CH Play và tìm kiếm app Protrack GPS. Sau đó tiến hành cài đặt vào điện thoại di động của mình.
  • Đối với hệ điều hành IOS: Các bạn hãy vào App Store sau đó cũng tìm kiếm app có tên là: Protrack GPS. Cũng như android các bạn hãy tải và cài đặt về máy điện thoại để sử dụng.

Đăng nhập và sử dụng tài khoản trên App Protrack

  • Đăng nhập

Sau khi tải phần mềm Protrack về máy. Các bạn hãy lấy tên và mật khẩu đã được cho trước đó. Đó là thông tin mà các bạn kỹ thuật lắp định vị cho bạn. Tiến hành đăng nhập vào phần mềm quản lý định vị xe máy Protrack.

Hướng dẫn Tải Protrack và Gia hạn định vị protrack

  • Theo dõi và quản lý xe trên ứng dụng

Đăng nhập tài khoản trên ứng dụng Protrack xong các bạn có thể theo dõi xe của mình trực tiếp. Nó là những thông tin về hành trình lịch sử di chuyển của xe. Theo dõi xe đang ở vị trí nào( Số nhà, ngõ, ngách là bao nhiêu)…

Từ các thông tin này các bạn có thể theo dõi xe, chống trộm hiệu quả, quản lý hệ thống xe một cách dễ dàng.

>> Tham khảo ngay: Hướng dẫn tải định vị Mbike về máy Điện Thoại

Hướng dẫn Tải Protrack và Gia hạn định vị protrack
Hướng dẫn Tải Protrack và Gia hạn định vị protrack

Bật mí ngay cách gia hạn định vị Protrack nhanh nhất

Làm sao để gia hạn định vị Protrack nhanh nhất? Có thể các bạn chưa biết phí gia hạn định vị bên Protrack thường dao động từ 300K đến 400K. Tuy nhiên tùy vào từng đại lý sẽ có cách liên lạc thu phí bằng những số điện thoại khác nhau.

Nếu như các khách hàng lắp đặt định vị Protrack tại công ty Minh Đức chúng tôi. Hãy liên hệ ngay theo SĐT/Zalo: 0866171569. Chúng tôi sẽ giúp khách hành gia hạn định vị Protrack một cách nhanh nhất.

Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết về cách tải Protrack cũng như là hướng dẫn các khách hàng gia hạn định vị Protrack. Chúng tôi hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp ở trên sẽ giúp ích cho các bạn đọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MB: 0915 849 589 MN: 0866.171.569