Nên lắp Camera hành trình hay Camera 360?

Để tìm lời giải đáp cho câu hỏi nên lắp camera hành trình hay camera 360? Bài viết sau đây sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết:

Lắp camera hành trình là gì? Công dụng ra sao?

Như các bạn đã biết thì camera hành trình là loại camera đang được lắp đặt nhằm quan sát hành trình di chuyển từ phía trước hoặc phía sau xe. Ngoài ra nó còn có các phụ kiện đi kèm nhằm quản lí và quan sát xe một cách tốt nhất. Ngoài ra nó còn là bằng chứng xác thực để giải trình đến các cơ quan công an.

Nên lắp Camera hành trình hay Camera 360?
Nên lắp Camera hành trình hay Camera 360?

Các ưu điểm nổi bật của camera hành trình:

Giúp bảo vệ chủ xe lái xe: Khi lắp camera hành trình, thiết bị này sẽ giúp chủ xe ghi lại hành trình di chuyển. Nếu như có va chạm xảy ra lái xe chủ xe sẽ có bằng chứng để gửi các cơ quan chức năng nếu cần thiết. 

Giúp bảo vệ xe tốt nhất: Nhiều lúc xe của các bạn sẽ đỗ ở các vị trí công cộng. Nơi có rất nhiều kẻ xấu rình mò. Camera hành trình oto sẽ giúp các bạn giám sát xe và ghi hình lại những đối tượng đang có ý đồ bất chính đối với xe của mình. 

Tổng hợp các loại Camera hành trình dưới 2 triệu 1 triệu chất lượng

Giúp cảnh báo giao thông cho người lái: Công dụng được nhiều người biết đến nhất của camera hành trình đó là khả năng đọc biển báo giao thông. Điều này cực kì  giúp ích cho lái xe những lúc đang quá tập trung lái xe mà không để ý biển báo.

 

Nên lắp Camera hành trình hay Camera 360?

Tính năng chủ yếu của camera 360?

Camera 360 độ là loại camera được lắp đặt ở xe ô tô. Đây là một loại camera hiện đại hơn nhiều so với các loại camera hành trình khác. Camera này sẽ quan sát được  toàn cảnh xe ô tô nhờ 4 mắt. Trong đó có ở camera trước và 2 mắt gắn ở bên gương trái và phải của xe ô tô.

Các ưu điểm của camera 360

  • Giúp lái xe nhìn được toàn bộ cảnh quan trong, ngoài xe, bên trái, bên phải. Giúp An toàn hơn khi lái xe
  • Giúp xóa được các điểm mù, hạn chế những vụ va chạm không mong muốn
  • Camera 360 sở hữu toàn bộ các tính năng và công dụng của camera hành trình
  • Giúp lái xe nhìn được nhiều góc nhìn hơn. Điều này sẽ giúp người lái có thể vào, ra trái phải và cua một cách an toàn. 

 

Nhược điểm của camera 360

  • Giá thành cao ( Từ 4 đến 6 triệu).
  • Không hợp với nhiều loại xe
  • Xe cần phải tích hợp màn hình HDMI kích thước lớn chút 

Giải đáp: Nên lắp camera hành trình hay camera 360

Thực tế cho thấy camera hành trình hoặc camera 360 độ đều là loại cần thiết cho lái xe. Bạn có thể lựa chọn camera hành trình thay cho camera 360 nếu như kinh phí hạn chế. Còn đối với các loại xe đi du lịch, xe dã ngoại thì camera 360 sẽ đem đến cho bạn nhiều tiện ích hơn. 

Trên đây là toàn bộ thông tin về câu hỏi “Nên lắp camera hành trình hay camera 360”. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp ích đến các bạn đọc.

Camera hành trình xe tải 70 Mai M300 chất lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MB: 0915 849 589 MN: 0866.171.569