Giải đáp: Nên mua đồng hồ Garmin hay Apple Watch

Đồng hồ thông minh là loại đồng hồ khá tiện lợi sử dụng trong thời gian trở lại đây. Tuy nhiên việc lựa chọn hãng đồng hồ loại nào là tốt nhất giá cả hợp lý nhất? Hãy cùng chúng tôi đi tìm lời giải đáp cho câu hỏi “Nên mua đồng hồ Garmin hay Apple Watch” qua bài viết sau đây.

Trước tiên bạn hãy xem ngay sự so sánh giữa hai loại hãng đồng hồ này. 

Thương hiệu đồng hồ Garmin

Như các bạn đã biết thì Garmin là thương hiệu đồng hồ thông minh có nguồn gốc từ Hoa Kỳ. Thương hiện này nó được thành lập từ năm 1989 bởi GARy Burrell và MIN Kao. 

Trước đó, Hãng Garmin này  đã chinh phục khách hàng bằng các sản phẩm định vị gps. Ngoài ra nó còn có các loại thiết bị công nghệ cao cấp nhằm phục vụ cho ngành hàng không, hàng hải và ngành ô tô. Dòng sản phẩm đồng hồ Garmin là một trong các sản phẩm đã và đang được yêu thích bởi người dùng với thiết kế đẹp mắt và có chất lượng tốt..

Giải đáp: Nên mua đồng hồ Garmin hay Apple Watch
Giải đáp: Nên mua đồng hồ Garmin hay Apple Watch

Thương hiệu đồng hồ Apple Watch

Là thương hiệu của tập đoàn công nghệ đa quốc gia của Mỹ – Apple Inc. Nó được thành lập từ năm 1976 bởi Steve Jobs, Steve Wozniak và Ronald Wayne. Với những dòng sản phẩm chất lượng như Apple Watch, iPhone, iPad và MacBook. Đến với thương hiệu Apple thì hầu như toàn bộ sản phẩm đều luôn luôn đảm bảo chất lượng và mang đến trải nghiệm tiện lợi và thú vị cho người sử dụng. Đồng hồ apple Watch là một dòng đồng hồ thông minh được rất nhiều khách hàng yêu thích và sử dụng.

Thiết bị định vị Bình Minh 4G-01 Giá Rẻ

So sánh tổng quan giữa đồng hồ Garmin và Apple watch

Phong cách thiết kế

  • Garmin:  có mặt đồng hồ to tròn, thiết kế với cá tính mạnh mẽ rất phù hợp những khách hàng có sở thích yêu thể thao. Với chất liệu là viền thép không rỉ và dây silicone chất lượng
  • Apple Watch: Mặt đồng hồ vuông sang trọng và tinh tế. Với nhiều mẫu mã cho khách hàng lựa chọn. Toàn bộ sản phẩm được thiết kế độc đáo. Các chất liệu tạo nên sản phẩm như: nhôm cao cấp, thép không rỉ.
Giải đáp: Nên mua đồng hồ Garmin hay Apple Watch
Giải đáp: Nên mua đồng hồ Garmin hay Apple Watch

Tính năng báo cáo các chỉ số về sức khỏe

  • Đồng hồ Garmin: Về phương diện tính năng này thì đồng hồ garmin này được đánh giá tốt hơn so với apple watch. Nó có thể đo được nhịp tim, mức độ căng thẳng, nó có thể theo dõi giấc ngủ, pin cơ thể.
  • Apple watch: Tuy nó tiêu chí này nó không bằng garmin nhưng nó cũng có đủ các chức năng như: theo dõi nhịp tim cao thấp, theo dõi hoạt động của cơ thể. Theo dõi nồng độ o xy trong máu. 

Chỉ số về pin và độ bền

  • Đồng hồ Garmin: 1 lần sạc có thể sử dụng được từ 7 đến 14 ngày.
  • Đồng hồ Apple Watch: Chỉ dùng được 3 đến 5 ngày là lại phải sạc.

Giải đáp: Nên mua đồng hồ Garmin hay Apple Watch

Khả năng chống nước

Nhìn chung thì đồng hồ Garmin có khả năng chống nước tốt hơn so với đồng hồ dòng apple watch.

Địa chỉ lắp định vị xe máy tại Hà Nội Giá Tốt

Giá sản phẩm

Theo đánh giá chung thì giá của sản phẩm đồng hồ thông minh Garmingiá chung cao hơn so với các dòng đồng hồ thông minh Apple Watch. Chính vì vậy tùy vào kinh tế của từng khách hàng để lựa chọn loại đồng hồ phù hợp nhất cho mình.

Giải đáp: Nên mua đồng hồ Garmin hay Apple Watch

Giải đáp: Nên mua đồng hồ Garmin hay Apple Watch

Quyết định giữa việc mua đồng hồ Garmin hay Apple Watch phụ thuộc vào nhu cầu và ưu tiên cá nhân của bạn. Dưới đây là một số điểm để xem xét khi lựa chọn giữa hai loại đồng hồ này:

Nếu bạn chú trọng vào tính năng thể thao và hoạt động ngoại ô:

Garmin: Đồng hồ của Garmin thường có các tính năng mạnh mẽ về theo dõi hoạt động thể thao như chạy bộ, đạp xe, bơi lội, leo núi, và golf. Garmin cũng nổi tiếng với khả năng theo dõi GPS và tính năng liên quan đến thi đấu và huấn luyện.

Apple Watch: Mặc dù Apple Watch cũng có các tính năng thể thao như theo dõi chạy bộ và đạp xe, nhưng Garmin thường nổi bật hơn trong lĩnh vực này. Apple Watch thường được ưa chuộng hơn trong cộng đồng người dùng thích tính năng sức khỏe và giải trí.

Nếu bạn quan tâm đến tính năng thời trang và tích hợp với hệ sinh thái Apple:

Apple Watch: Nếu bạn là người sử dụng các sản phẩm khác của Apple như iPhone, iPad, Mac, thì việc chọn Apple Watch có thể mang lại tích hợp và tương thích tốt hơn với hệ sinh thái của Apple. Apple Watch cũng được biết đến với thiết kế thời trang và nhiều tùy chọn về phụ kiện.

Giải đáp: Nên mua đồng hồ Garmin hay Apple Watch

Garmin: Garmin cũng cung cấp các mô hình với thiết kế đẹp và phù hợp với thời trang, nhưng họ tập trung chủ yếu vào tính năng thể thao.

Nếu bạn quan tâm đến giá trị và pin trâu bò:

Garmin: Đồng hồ Garmin thường có tuổi thọ pin tốt và được đánh giá cao về độ bền. Nếu bạn cần một chiếc đồng hồ có thể hoạt động lâu dài mà không cần sạc thường xuyên, Garmin có thể là lựa chọn tốt.

Apple Watch: Apple Watch thì thường có tuổi thọ pin ngắn hơn và yêu cầu sạc thường xuyên, nhất là nếu bạn sử dụng nhiều tính năng và ứng dụng.

Trên đây là toàn bộ thông tin giải đáp về “Nên mua đồng hồ Garmin hay Apple Watch”. Hi vọng từ những thông tin này sẽ mang lại nhiều hữu ích cho các bạn đọc.

Nên mua đồng hồ Garmin nào tốt nhất hiện nay?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MB: 0915 849 589 MN: 0866.171.569